Thừa thắng, VFF 'ép' VPF

Bóng đá VN

Xuân Thanh

(GDVN) - Trong công văn mới nhất, VFF đã yêu cầu VPF, các đài truyền hình Trung ương và địa phương tôn trọng hợp đồng giữa VFF và AVG.

Hôm nay (17/2), LĐBĐVN đã có công văn số 90 gửi tới Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, các Ban tổ chức trận đấu của các CLB thực hiện nghiêm túc hợp đồng chuyển nhượng thương quyền các giải bóng đá giữa LĐBĐVN và Công ty An Viên. 

Công văn số 90 của VFF 

Nội dung chính của công văn số 90, đã ký bởi Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung nêu rõ ba điều: 

1. LĐBĐ Việt Nam và An Viên thực hiện nghiêm túc các điều khoản hợp đồng. Đối với các nội dung chưa phù hợp nhưng không ảnh hưởng đến hiệu lực của các phần còn lại, hai bên cần trao đổi thống nhất sao cho phù hợp với điều kiện thực tế và các quy định tại khoản 1, điều 12 Nghị định 112/2007 NĐ-CP ngày 26.6.2007 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thể dục thể thao.


2. LĐBĐVN yêu cầu Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), các CLB, các ban tổ chức địa phương thực hiện nghiêm túc hợp đồng chuyển nhượng thương quyền các giải bóng đá giữa LĐBĐ Việt Nam và An Viên.

3. LĐBĐ Việt Nam có văn bản đề nghị các đài truyền hình tôn trọng hợp đồng mà LĐBĐ Việt Nam đã ký với An Viên.

Công văn yêu cầu: “Tiếp thu kết luận của Thanh tra Bộ VH - TT&DL, VFF yêu cầu VPF, các CLB bóng đá chuyên nghiệp, BTC trận đấu các địa phương thực hiện nghiêm túc hợp đồng chuyển nhượng thương quyền các giải bóng đá giữa VFF-AVG".

Nguyên văn công văn số 89 gửi các đài truyền hình của VFF

Bên cạnh đó, Phó chủ tịch VFF, ông Nguyễn Lân Trung cũng đã ký và gửi công văn số 89 tới các Đài truyền hình Trung ương và địa phương với nội dung: “VFF đề nghị các đài truyền hình tôn trọng hợp đồng mà VFF đã ký với AVG. Các vấn đề liên quan đến bản quyền truyền hình các giải bóng đá thuộc VFF cần phải đạt được sự thỏa thuận và xác nhận bằng văn bản của AVG”.

Xuân Thanh
Từ khóa :
Liên đoàn bóng đá Việt Nam , AVG , VPF , hợp đồng , Nguyễn Lân Trung , bóng đá , chuyên nghiệp , ban tổ chức , Công văn , 89 , 90 , VPF , Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch , Liên đoàn bóng đá Việt Nam , Bộ Tư Pháp , chuyên nghiệp , Nguyễn Đức Kiên , Phạm Nhật Vũ , AVG , phạm nhật vũ avg , avg độc quyền , k+ độc quyền , truyền hình avg , bản quyền v-league , avg vpf , cuộc chiến bản quyền , blv quang huy , vũ quang huy , nguyễn trọng hỷ , vff , Cuộc chiến bản quyền , tranh chấp bản quyền , vff vpf , vpf avg
Thừa thắng, VFF 'ép' VPF
Chủ đề : Bầu Kiên - Nguyễn Đức Kiên, bau kien
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác