Mourinho: "Ferguson sẽ giải nghệ năm... 90 tuổi"

Bóng đá quốc tế

T.L

(GDVN) - Và “Người đặc biệt” cho biết lý do: Sir Alex Ferguson.

Jose Mourinho sẽ không đến Manchester United nếu có một ngày trở lại Premier League. Cựu HLV Chelsea đã cho biết trong cuộc họp báo trước thềm trận đấu giữa Real Madrid và Manchester United ở lượt đi vòng 16 đội Champions League.

Mourinho đã được coi là một trong những ứng cử viên thay thế Sir Alex Ferguson tại Old Trafford khi Fergie quyết định nghỉ hưu. Tuy nhiên, “Người đặc biệt”, một cách đùa bỡn, cho rằng chuyện đó không thể xảy ra.

“Các anh phóng viên biết lý do vì sao không? Tôi sẽ không thể huấn luyện Manchester United vì tôi và ông ấy (Ferguson) sẽ kết thúc sự nghiệp cùng một lúc. Khi tôi giải nghệ ở tuổi 70, Alex cũng sẽ thôi dẫn dắt Man Utd ở tuổi… 90”.

"Khi Alex giải nghệ, tôi sẽ 70 và ông ấy sẽ 90 tuổi".

Cũng trong cuộc họp báo, Jose Mourinho bị phóng viên đặt câu hỏi rằng phải chăng Real Madrid đang gặp khủng hoảng. Ông lập tức đáp lại: “Các anh lo lắng về khủng hoảng? Tôi chẳng lo gì về khủng hoảng. Các anh viết ra những thứ chuyện như thế dễ lắm, cứ việc đến với mấy tay nhà báo người Tây Ban Nha mà hỏi tin tức. Hãy đi ăn tối với bọn họ, họ sẽ cho các anh biết những câu chuyện mà họ sáng tác ra”.

Mourinho cũng cho biết ông tự tin rằng năm nay Real Madrid có thể vô địch châu lục. “Trên thế giới có những CLB lớn chưa bao giờ vô địch Champions League, và có những huấn luyện viên lớn chưa bao giờ làm được điều đó. Real Madrid đã 9 lần vô địch rồi, còn tôi đã 2 lần vô địch. Nhiệm vụ của tôi là vô địch lần thứ 3 cho mình và lần thứ 10 cho CLB. Nếu năm nay vô địch, tốt. Nếu năm nay không được, tôi cố gắng năm sau, hoặc năm sau nữa. Tôi không nghĩ mình sẽ kết thúc sự nghiệp với chỉ 2 chức vô địch châu Âu”.
T.L
Từ khóa :
José Mourinho , Special One , Manchester United , vô địch , giải nghệ , Alex Ferguson , Real Madrid , đùa bỡn
Mourinho: "Ferguson sẽ giải nghệ năm... 90 tuổi"
Chủ đề : Đại chiến M.U - Real (vòng 1/8 Champions League)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác