4 mỹ nhân có mái tóc nhàm chán nhất Vbiz

Cẩm nang đẹp

Theo Zing

Việc luôn chọn một kiểu tóc quen thuộc khiến Hà Anh, Elly Trần, Midu và Đồng Lan bị đánh giá là thiếu cá tính thời trang.

Hà Anh – Trung thành với mái bằng
Siêu mẫu Hà Anh là một điển hình trong việc hiếm khi thay đổi kiểu tóc, từ những ngày đầu chạm ngõ showbiz cho đến tận bây giờ, cô trung thành với kiểu tóc dài suôn, mái bằng.

Có thể đây là một trong những kiểu tóc hợp với Hà Anh nhất, vì thế, người đẹp thường xuyên trưng diện ở các bữa tiệc hay sự kiện lớn nhỏ, nhưng mật độ dày đến mức khiến nhiều người phải thốt lên Hà Anh không thể có kiểu tóc nào mới lạ và độc đáo hơn.
Người đẹp luôn dự sự kiện với mái tóc bằng quen thuộc.
Mái tóc quen mắt tiếp tục được chọn lên sân khấu âm nhạc.

Elly Trần – 5 năm một kiểu tóc
Người mẫu ngực "khủng" Elly Trần cũng nằm trong list những người đẹp trung thành với mái tóc một kiểu. Năm 2008, cô bắt đầu gia nhập showbiz với mái tóc suôn dài, để mái lệch một bên.

Sau hơn 5 năm, người hâm mộ vẫn thấy cô chọn kiểu tóc này.
Người đẹp sử dụng mái tóc này trong suốt 5 năm.
Khi tham dự sự kiện, Elly cũng chọn kiểu tóc quen thuộc.

Midu – Tóc nữ tính già dặn
Năm vừa qua, Midu luôn nằm trong list những người đẹp mặc "sến". Phong cách của nữ diễn viên vẫn chưa được thay đổi nhiều, hình ảnh của cô đôi khi vẫn gắn chất teen mặc dù cô đã có gắng trưởng thành hơn, sang trọng hơn. Đặc biệt, người đẹp đôi khi lúng túng trong việc chọn kiểu tóc dự tiệc hay sự kiện. Mái tóc cô dùng thường xuyên là kiểu tóc suôn, đôi khi xoăn nhẹ phần ngọn tóc, phần tóc ở thái dương được bới sau đầu, đây là kiểu tóc phổ biến ở thập kỉ trước.

Khuôn mặt Midu khá phù hợp với kiểu tóc cổ điển này, tuy nhiên, việc lặp lại khiến Midu bị đưa vào list mỹ nhân có mái tóc nhàm chán.
Midu chưa từng thay đổi kiểu tóc mái, cô thường xuyên xuất hiện với kiểu mái lệch một bên.

Đồng Lan – Tóc xù mọi nơi, mọi lúc
Nữ ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi The Voice Đồng Lan cũng nằm trong số những người đẹp có mái tóc đơn điệu. Từ những ngày đầu của tập Giấu mặtĐồng Lan gây ấn tượng với giọng hát đầy nội lực và ngoại hình cá tính. Theo suốt chương trình The Voice, người hâm mộ nhận ra Đồng Lanchỉ sử dụng một kiểu tóc xù duy nhất cho những lần lên sân khấu.

Cho đên bây giờ, trong nhiều sự kiện, nữ ca sĩ vẫn chọn mái tóc xù làm "niềm tự hào" để xuất hiện trong những sự kiện của làng giải trí.
Đồng Lan gắn liền với tóc xù trong suốt cuộc thi The Voice...chụp ảnh thời trang... tại nhiều sự kiện của làng giải trí.
Theo Zing
Từ khóa :
Midu , Elly Kim Hồng , Vũ Nguyễn Hà Anh , showbiz , người đẹp , thập kỉ , Thái Dương , cá tính
4 mỹ nhân có mái tóc nhàm chán nhất Vbiz
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác