Minh Hằng đang liều lĩnh khoe thân!

Cẩm nang đẹp

Theo 24h

Mặc cho Cục nghệ thuật biểu diễn ra chỉ thị cấm hở, công chúng cũng ngày càng tức giận với những pha khoe thân quá đà của giới nghệ sĩ; trang phục của Minh Hằng theo thời gian trở nên ngắn và khoét sâu hơn một chút.

Minh Hằng là cái tên chưa bao giờ "nguội" ở showbiz Việt. Xinh đẹp thôi chưa đủ, cô gái này còn luôn nỗ lực và tỏ ra khá đa zi năng khi vừa ca hát, đóng phim và gần đây nhất là đăng quanh ngôi vị "Nữ hoàng bước nhảy 2012". Hồi mới chập chững vào làng giải trí, Minh Hằng đã gây được thiện cảm với nhiều người nhờ khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương cùng phong cách nữ tính, duyên dáng dễ đến gần với công chúng.
Thời điểm đó, có tìm mỏi mắt cũng khó kiếm được những tình huống ăn mặc gợi cảm của Minh Hằng. Có chăng chỉ là hình ảnh một cô gái luôn nở nụ cười tươi rói và tạo dáng nhí nhảnh trong những chiếc váy áo đầy ý nhị. Tuy nhiên, sau khi tuổi đời cũng như tuổi nghề ngày một tăng, style ăn mặc của Minh Hằng cũng theo đó mà thay đổi, chững chạc và tất nhiên cả sexy hơn rất nhiều.
Mặc chỉ thị ban hành, mặc cho những cái nhìn gay gắt từ phía người hâm mộ, Minh Hằng vẫn cứ đi theo hình tượng một nữ ca sĩ có giọng hát, biết vũ đạo và ăn mặc sexy trên sân khấu. Có thể nói, Minh Hằng đang liều lĩnh để khoe thân, để không bị coi là "lạc lõng" trong chốn showbiz ngó đâu cũng thấy da với thịt. Chỉ mong, Minh Hằng biết tiết chế và có điểm dừng để lấy được nhiều sự yêu thương hơn từ phía người hâm mộ.
Không chỉ ngoài đời thường, Minh Hằng còn rất gợi cảm và quyến rũ trong từng bộ ảnh 
Hóa thân thành nữ chiếc binh sexy, khoe đồ lót. Có thể khó nhận ra cô nàng dễ thương trong bộ phim "Giải cứu thần chết" hay "Ngôi nhà hạnh phúc" 
Đi sự kiện, Minh Hằng cũng yêu chiều những thiết kế váy gợi cảm, có thể khoe vòng 1 tối đa 
Trang phục biểu diễn trên sân khấu ngắn chẳng tày gang 
Không ngại mặc đồ bó sát sạt làm lộ ra những khuyết điểm cơ thể 
Váy ngắn khoe đôi chân tròn trịa 
Quần ngắn, áo cổ khoét sâu là phong cách thường thấy của Minh Hằng trên sân khấu 
Hình ảnh mới đây của Minh Hằng
Những người mến mộ Minh Hằng chỉ hy vọng thần tượng biết tiết chế, có điểm dừng, đừng quá đà trong việc ăn mặc
Trang phục ngắn đến mức làm Minh Hằng thiếu tự tin và liên tục dùng tay chỉnh
Theo 24h
Từ khóa :
Minh Hằng , sexy , showbiz , Ngôi nhà hạnh phúc , Giải cứu thần chết , Cục Nghệ thuật biểu diễn , sân khấu , thiện cảm
Minh Hằng đang liều lĩnh khoe thân!
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác