Victoria ngày một gầy hom hem

Theo Ngôi sao
Không biết vì quá lo lắng mất chồng khi Beckham chuyển sang Pháp đá bóng, hay vì quá bận rộn cho bộ sưu tập thời trang mới, Victoria Beckham ngày càng trở nên gầy gò như một bộ xương.
Xuất hiện tại một buổi lễ trao giải thời trang tại khách sạn ME London thứ 7 vừa qua (ngày 16.2), bà mẹ 4 con khoe dáng vóc thon gọn hoàn hảo, tuy nhiên khuôn mặt "thiếu ăn" để lộ đầy xương xẩu và như dài ra, khiến chiếc cổ cũng thêm gầy gò, mất đi vẻ quyến rũ duyên dáng vốn có.
Khuôn mặt gầy góc cạnh khiến Vic như già hơn, mất đi sức sống tươi trẻ, nước da như sạm hơn và bủng beo, không còn độ săn chắc. Nếu so với một hình ảnh cách đây không lâu, ta hoàn toàn có thể nhận ra sự khác biệt ở khuôn mặt.
HÌnh ảnh Victoria cách đây không lâu, với khuôn mặt tròn trịa, đầy sức sống
Hình ảnh Victoria tại tuần lễ thời trang New York trước đây một tuần, khuôn mặt cô lúc này đã gầy hơn, tuy nhiên nước da vẫn căng mịn hơn rất nhiều so với thời điểm hiện tại
Hình ảnh Victoria trên tạp chí, với nước da căng và khuôn mặt bớt gầy hơn hiện tại
Nước da trùng, đôi má bủng beo khiến khuôn mặt Victoria sâu hoắm và đáng sợ
Liệu rằng quan khách có để tâm đến bộ trang phục thuộc bộ sưu tập Thu - Đông 2013 của chính cô, hay bận tâm tới vẻ ngoài già nua vì gầy gò của nhà thiết kế trang phục nhiều hơn?
Theo Ngôi sao
Đang tải tin...