Công bố logo kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ Việt Nam-Canada

L.P
(GDVN) - Trong khuôn khổ kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Canada (1973-2013). Ngày 19/2, tại Đại sứ quán Canada - 31 Hùng Vương , lễ công bố logo chính thức thức kỷ niệm 40 năm thiết lập mỗi quan hệ Việt Nam và Canada chính thức được diễn ra.

Người thiết kế logo thắng cuộc là anh Phạm Công Tuấn, 20 tuổi, quê ở tỉnh Hà Nam, hiện đang là sinh viên của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 ở Hà Nội.

Logo của Tuấn đã được bình chọn trong số gần 100 tác phẩm thiết kế của các bạn thanh thiếu niên trên khắp cả nước gửi đến cuộc thi thiết kế logo bắt đầu từ hồi tháng 9. Anh Tuấn nhận được giải thưởng là một máy tính bảng BlackBerry hiện đại – một sản phẩm công nghệ của Canada và là món quà đến từ tập đoàn Research In Motion (RIM).


Phát biểu tại buổi lễ Đại sứ Deborah Chatsis, nhấn mạnh về mỗi quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam- Canada: “Kể từ khi thành lập năm 1973, quan hệ Canada-Việt Nam ngày càng phát triển nhờ vào sự cống hiến và tâm huyết của nhân dân hai quốc gia. Mối quan hệ giữa hai quốc gia ngày càng thêm bền chặt nhờ rất nhiều vào sự đóng góp của các tầng lớp thanh niên cũng giống như các bạn trẻ đã gửi tác phẩm thiết kế tham gia cuộc thi này. Chúc mừng bạn Tuấn và xin cảm ơn tất cả những người đã góp phần phát triển tình hữu nghị Canada-Việt Nam”.

Các cơ quan đại diện của Canada ở Việt Nam, bao gồm Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang chuẩn bị tổ chức nhiều hoạt động chào mừng sự kiện này trong năm 2013, trong đó sẽ nêu bật lên quan hệ văn hóa, chính trị và kinh tế giữa hai quốc gia. Các sự kiện dự kiến bao gồm biểu diễn âm nhạc, phim ảnh, liên hoan ẩm thực và triển lãm giáo dục. 

Để biết thêm thông tin, mời liên hệ: 

Vũ Thị Hải Anh, Cán bộ Văn hóa Thông tin, Đại sứ quán Canada
Điện thoại:  84-4-7345022; fax: 84-4-734 5049. 
Hãy theo dõi các thông tin trực tuyến của chúng tôi tại website: www.vietnam.gc.ca 
Facebook: www.facebook.com/CanadaVietnam   ZingMe: www.me.zing.vn/Canada.Vietnam 

L.P
Đang tải tin...