Học bổng Mỹ dành cho thủ lĩnh trẻ 2017

Du học

Linh Anh

(GDVN) - Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng YSEALI mùa thu 2017 dành cho thủ lĩnh trẻ.

Ngày 18/4, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam thông tin, phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng YSEALI mùa thu 2017 dành cho thủ lĩnh trẻ chủ đề Thúc đẩy tinh thần công dân tích cực, chủ đề Môi trường và chủ đề Doanh nghiệp xã hội và Phát triển kinh tế. 

Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 25, đang là sinh viên các trường đại học, hoặc đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc các cơ sở giáo dục đại học, có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa hoặc công tác, có quan tâm đến hoạt động vì cộng đồng tại nhà trường, nơi công tác và địa phương, và có khả năng tiếng Anh tốt, có thể nộp đơn tham dự chương trình.

Hạn nộp hồ sơ là 17h thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2017. Hồ sơ nộp sau thời hạn này sẽ không được xem xét. 

Đây là chương trình học bổng toàn phần. Mọi chi phí đi lại trong nước và quốc tế, sách vở, các hoạt động văn hoá, thư từ, phụ phí sinh hoạt và ăn ở do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đài thọ.

Thông tin chi tiết về chương trình, tiêu chuẩn ứng viên và cách đăng ký tham gia xem, tại đây

Linh Anh
Từ khóa :
học bổng toàn phần , thủ lĩnh trẻ , tiêu chuẩn ứng viên , cách tham gia , đài thọ ,
Học bổng Mỹ dành cho thủ lĩnh trẻ 2017
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác