Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ thăm và chúc mừng Báo điện tử Giáo dục Việt Nam

Giáo dục 24h

Xuân Trung

(GDVN) - Sáng nay, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã tới thăm và chúc mừng cán bộ, phóng biên, biên tập viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng.

Tại Tòa soạn, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ bày tỏ niềm vui khi lần đầu tiên trên cương vị mới ông tới thăm và chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tới Báo điện tử Giáo dục Việt Nam.

Đón và thông tin tới Bộ trưởng, Nhà báo Nguyễn Tiến Bình – Tổng biên tập đã giới thiệu qua về lịch sử hình thành của Báo, và cho biết thêm về chủ trương, định hướng phản biện thông tin trong thời gian tới.

Thông tin thêm với Bộ trưởng, Nhà báo Nguyễn Tiến Bình cho biết, trong thời gian qua Báo điện tử Giáo dục Việt Nam thực hiện tốt chức năng phản biện chính sách, đóng góp lớn cho sự nghiệp giáo dục và đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ độc giả.

Đặc biệt, đội ngũ các thầy cô giáo, các chuyên gia giáo dục đã tin tưởng lựa chọn tờ báo là nơi bày tỏ ý kiến trên tinh thần xây dựng.

Đánh giá cao nội dung phản biện của Báo, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết, giữa Bộ GD&ĐT và Báo trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp để cùng chung sức đưa chủ trương, chính sách của ngành tới cuộc sống người dân.

Chấp nhận chủ trương, chính sách phải có cơ chế phản biện để hoàn chỉnh hơn, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho biết, phản biện và thông tin là hai mặt của một vấn đề và cần phản biện để giúp ngành có tiếng nói sát với thực tế hơn.

Bộ trưởng cũng mong rằng báo sẽ tiếp tục có những bài viết phản biện tốt hơn trên tinh thần định hướng thông tin đa chiều.

Cũng trong ngày này, Lãnh đạo Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng Báo Giáo dục Việt Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng.

PGS. Trần Xuân Nhĩ – Phó Chủ tịch Hiệp hội vui mừng vì những trưởng thành của báo trong thời gian qua, đặc biệt là được nhiều dư luận đánh giá cao về nội dung của báo.

Phó Chủ tịch mong muốn trong thời gian tới báo tiếp tục phát huy thế mạnh là tiếng nói của các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, là nơi phản biện chính sách để cùng với Hiệp hội thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. 

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cũng nhận được rất nhiều lời chúc từ các cơ quan chức năng, các sở ban ngành từ Trung ương tới TP. Hà Nội. 

Một số hình ảnh Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và Lãnh đạo Hiệp hội tới chúc mừng Báo điện tử Giáo dục Việt Nam

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ (bìa trái) trao đổi thân mật với Tổng biên tập Nguyễn Tiến Bình
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn cán bộ của Bộ GD&ĐT chụp ảnh kỷ niệm với Ban biên tập Báo điện tử GDVN
Phó Giáo sư Trần Xuân Nhĩ (thứ 2 từ trái qua), Tiến sĩ Văn Đình Ưng (ngoài cùng bên trái) thay mặt Hiệp hội Đại học và Cao đẳng Việt Nam tới thăm và chúc mừng Báo.
Xuân Trung
Từ khóa :
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ , chúc mừng ngày báo chí , Việt Nam , Báo Giáo dục Việt Nam.
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ thăm và chúc mừng Báo điện tử Giáo dục Việt Nam
Chủ đề : TỰ CHỦ ĐẠI HỌC
Chủ đề : Thi quốc gia 2016
Bình luận
Trung Ngôn
9

Nhân ngày Nhà báo cách mạng Việt Nam (21-6), tôi xin chân thành chúc Báo GDVN ngày càng phát triển, giữ vững tính chiến đấu và xây dựng, xứng đáng là tờ báo hay nhất của ngành giáo dục nước nhà.

Nhật Minh
10

Nhân ngày báo chi cách mạng Việt Nam, tôi xin chúc mừng báo ta luôn luôn không ngừng phát triển và đồng hành cùng ngành giáo dục trong chiến lược đổi mới giáo dục và đào tạo.

thanglong
10

Nhân ngày Nhà Báo Viet Nam , Tôi chân thành gửi tới Tổng biên tập Nguyễn Tiến Bình , nhà báo Xuân Dương , Hồng Thủy cùng toàn thể các anh chị ở Báo Giáo Dục những lời Chúc Mừng tốt đẹp nhất , Chúc các anh chị nhiều sức khỏe ,hanh phúc ,ngày càng có nhiều bài viết hay ,có giá trị bám sát hơi thở cuộc sống ,mang tính chiến đấu cao ,bảo vệ cho lẽ phải ,đấu tranh không khoan nhượng với cái xấu cái ác, góp phần xây dựng một Nước Việt Nam Giầu Mạnh -Công Bằng -Dân Chủ và Văn Minh.

Lòng Dân
9

Chuc mùng Báo Giáo dục.net.vn nhân ngày nhà báo cách mạng Việt Nam, sự kiên BT PXN toi thăm toà soạn khămg định đây là tờ báo cách mạng nhat của ngành giáo dục, có uy tin trong ngoài nuóc, đưa tin nhanh, phản biện sắc bén, đa chiều! Nhiều báo quốc tế phải trích dẫn.

Xem thêm bình luận
Tin khác