Nghi án cô trò vào khách sạn: Nỗi oan thấu trời của một nam sinh

Giáo dục 24h

Phan Tuyết

(GDVN) - Chị Nga yêu cầu cơ quan chức năng tìm ra những kẻ tung tin, đưa hình ảnh con chị bêu riếu lên mạng và buộc họ phải xin lỗi để trả lại danh dự cho gia đình.

Bà ngoại choáng phải nhập viện, người mẹ khóc ngất khi nhận hàng trăm cuộc gọi đến thông báo con trai chị, cháu Trần Công Mẫn học sinh lớp 10A3 trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ thị xã La Gi Bình Thuận dính nghi án ngủ với cô giáo.

Xin được khẳng định luôn sự thật không phải thế, Mẫn không hề liên quan đến vụ việc, bạn nam trong nghi vấn vụ việc trên là một người khác.

Chị Nga, mẹ Mẫn nói, không tin vào tai mình nhưng khi trực tiếp được người nhà cho xem những hình ảnh con trai chị bị phát tán một cách chóng mặt trên mạng xã hội cùng với những lời chửi rủa, phán xét của cộng đồng mạng, chị đớn đau, ngã khụy.

Nhấc máy điện thoại gọi cho con đang đi học thêm về gấp để hỏi rõ sự tình.

Chị Nga nói Mẫn khẳng định mình không làm việc đó. Chính em cũng chẳng hiểu sao mình lại bị hiểu lầm như vậy.

Chị Nga nói, cả đêm gia đình tôi không ai ngủ được vì thương con bị tai bay vạ gió. Thương cho tương lai của con, nỗi oan này khó mà gột rửa.

Thế nhưng sự xa lánh, dè bỉu, khinh khi của nhiều người đặc biệt là bà con quanh vùng mới đáng sợ.

Bước chân ra đường thấy người ta chỉ trỏ mình xì xào gì đó, người cười, người mỉa mai bóng gió xa xôi, lòng người mẹ như thắt lại.

Chị Nga cho biết, mới đầu cháu Mẫn cũng thấy bình thường vì nó cho rằng “Con không làm điều gì xấu nên con không sợ! Cây ngay không sợ chết đứng!”

Chị Nguyễn Thị Thu Nga mẹ em Trần Công Mẫn, người đang bị hàm oan (Ảnh CTV)

Thế nhưng, trước làn sóng dư luận ngày một dữ dội, những quy chụp vô căn cứ, những suy diễn được tô vẽ thêm vẫn không chịu buông tha, Mẫn cũng bắt đầu suy sụp.

Mẫn kể rằng, có người réo gọi tên em “Mẫn ơi! Giờ mày nổi tiếng cả nước rồi đấy. Sướng nhé!”

Người lại chỉ thẳng vào mặt mắng lớn “Mày đúng là thằng phá nát sự nghiệp của cô!”

Một trong những trang mạng đăng những điều không thật về em Trần Công Mẫn

Hàng chục trang facebook giả được lập nên, hàng chục tin nhắn giả được ngụy tạo… Lúc này, em không thể thanh minh được cho mình.

Mẹ em nói trong sự uất ức “Nó đòi nghỉ học, không muốn gặp ai vì xấu hổ. Gia đình phải động viên và làm tư tưởng cho em tiếp tục đến trường”.

Nói chuyện với chúng tôi, gia đình chị Nga cũng yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra tìm ra những kẻ tung tin, đưa hình ảnh con chị bêu riếu lên mạng và buộc họ phải xin lỗi để trả lại danh dự, uy tín cho gia đình chị.

Phan Tuyết
Từ khóa :
Trần Công Mẫn , Trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ , mạng xã hội , cô giáo vào khách sạn với học sinh , bình thuận , lagi
Nghi án cô trò vào khách sạn: Nỗi oan thấu trời của một nam sinh
Chủ đề : Góc nhìn Giáo dục
Bình luận
Việt Trần
13

Tôi theo dõi mấy đọan chat giữa hs với nhau còn khiếp. Ai đời mới tí tuổi khuyến khích dùng mxh làm gì chả hiểu, kiến thức bài vở đâu có nằm trên đó. Lên đó chủ yếu nhiều chuyện nói chuyện chém gió vô thưởng vô phạt ích lợi chả thấy. Thần tượng toàn nghệ sĩ, ca sĩ, không thấy thần tượng bố mẹ nữa. Những gia đình mỗi người một tài khoán xã hội thường các bạn để ý sẽ thấy quan hệ họ rất lõng lẻo, mỗi người theo đuổi những mục đích riêng, không hề có sự kết nối, có chăng chỉ là bề ngoài.

Nguyễn Việt Dũng.
5

Cũng do MXH mà ra, 2 mặt và mặt tiêu cực lớn hơn.

Do Nhat
18

Nên chăng quy định và kiểm soát chặt chẽ không cho người dưới 18 tuổi dùng mạng xã hội? Cực đoan thật, nhưng có vậy mới "cứu" được các thế hệ trẻ tương lai của đất nước!

MỪNG.
3

Không cực đoan, là đúng. Các cháu khoảng mười mấy mà đã có tài khoản mạng là mừng cho cha mẹ chúng. Cha mẹ rảnh tay rảnh chân, và mất luôn không quản nổi cảm xúc tâm sự của đứa con.

Bandoc
6

Theo tôi là nên. Riêng việc sống lệ thuộc cảm xúc những người không quen biết trên mạng đã là vô bổ, vô số tiêu cực chưa rảnh bàn thêm. Phải chờ từng lời khen chê của đa số là người lạ thì để làm gì, vui sướng gì mà nuôi fb?

Trần Minh Chiến
13

Chia sẻ với gia đình, cảm ơn bạn Phan Tuyết đã đính chính kịp thời. Với lượng share bài viết này từ PHHS thì phần nào số người hiểu sự thật sẽ hiểu cho em học sinh.

Hung ngo
15

Mẹ con chị sống đàng hoàng không việc gì phải nghĩ ngợi , buồn giầu . Hãy vui lên động viên con học hành cho tốt , rồi đây mọi việc sẽ sáng tỏ . Chúc mẹ con chị sớm vượt qua thời khắc khó khăn này

Xem thêm bình luận
Tin khác