Sập lan can trường học khiến 16 học sinh phải nhập viện cấp cứu

Giáo dục 24h

HỮU CHÍ

(GDVN) - Các học sinh của trường Văn Môn đang chơi đùa ở bên ngoài lan can tầng 2 thì bất ngờ lan can đổ sập khiến nhiều học sinh bị thương.

Ngày 11/12, thông tin từ Ủy ban nhân dân huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, có khoảng 16 học sinh phải nhập viện cấp cứu do lan can của Trường tiểu học Văn Môn bị sập.

Theo đó, vào khoảng hơn 13 giờ chiều ngày 11/12,  khi chuẩn bị vào lớp học, một số học sinh chơi đùa ngoài lan can tầng 2 thì bất ngờ bị ngã văng xuống đất do lan can đổ sập.

Khuôn viên Trường tiểu học Văn Môn. Ảnh: VTV

Theo tìm hiểu, khi chơi đùa, các học sinh nam có xô đẩy nhau vào lan can ban công tầng 2, sau đó lan can bị bục ra khiến các học sinh theo đà ngã nhào xuống đất. Theo báo cáo các học sinh bị thương đều là học sinh nam, học sinh bị nặng nhất là vỡ xương thái dương. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã phối hợp với gia đình các học sinh đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ông Đặng Trần Trung , Bí thư Huyện ủy Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, hiện các học sinh đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức để điều trị.

"Sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng trên địa bàn huyện đã có mặt tại hiện trường vụ việc để cùng với nhà truờng kịp thời đưa học sinh tới bệnh viện. Đồng thời làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc", ông Trung cho biết. 

HỮU CHÍ
Từ khóa :
Trường tiểu học Văn Môn , huyện Yên Phong , Bắc Ninh , học sinh , cấp cứu , lan can ,
Sập lan can trường học khiến 16 học sinh phải nhập viện cấp cứu
Bình luận
lê tuấn
12

Cầu mong các em mau bình phục! Cầu xin làm rõ vấn đề xây dựng cơ bản trong nhà trường! Nghe đâu xây năm 1995 sao xuống cấp nhanh thế?

lê tuấn
7

Tôi từng gửi bình luận trên báo với ý rằng: Xây dựng cơ bản trong nhà trường là nơi bị rút ruột khủng khiếp nhất... Nghe nói trường này xây dựng năm 1995 mà bây giờ đã ra thế! Thương cho HS phải chịu những tai nạn không đáng có và căm phẫn vô cùng những con sâu đục khoét bất chấp lương tri!

Xem thêm bình luận
Tin khác