Bất ngờ hình ảnh Đường Tăng 1986 phát phì

Long Hy
(GDVN) - Hình ảnh nam diễn viên Từ Thiếu Hoa, người từng thủ vai nhân vật Đường Tăng trong “Tây Du Ký” phiên bản 1986 với gương mặt phì nộn khiến người hâm mộ không khỏi giật mình.

Một thành viên mạng Trung Quốc hôm 1/4 đã cho đăng tải bức hình của nam diễn viên Từ Thiếu Hoa với gương mặt mập ú trong trang phục Đường Tăng của Tây Du Ký - nhân vật mà ông từng thể hiện thành công trong bộ phim Tây Du Ký phiên bản phim truyền hình của nữ đạo diễn Dương Khiết cách đây hơn 20 năm.

Từ Thiếu  Hoa phát phì thời gian gần đây.

Sẽ khó có ai nhận ra đó là Từ Thiếu Hoa lịch lãm và thanh tịnh trong vai Đường Tam Tạng của Tây Du Ký một thời, nếu không có lời đề tựa của thành viên mạng có tên Dưa đất.

Thông tin kèm theo bức ảnh chụp cận cảnh Từ Thiếu Hoa mà thành viên này cung cấp tiết lộ: “Ngày 28/3/2013, tại lễ khai mạc hoa đào lần thứ 5 tại thành phố Trường Hưng, hàng trăm ngàn người đã được thưởng thức giọng hát nam diễn viên Từ Thiếu Hoa từng diễn vai Đường Tăng phim Tây Du Ký phiên bản 1986”.

Qua bức ảnh trên có thể thấy, hình ảnh Từ Thiếu Hoa giờ đây đã trở nên phì nhiêu chứ không còn vẻ thanh tú, nho nhã của Từ Thiếu Hoa thời đóng Đường Tăng trong Tây Du Ký ngày nào.

Bức hình ngay lập tức nhận được rất nhiều lời bình luận của các thành viên mạng, có người nửa đùa nửa thật nhận xét: “Quốc vương nữ quốc chắc chắn vỡ tim mất thôi”.

Lại có người tếu táo viết: “Lũ yêu quái sẽ vui lắm khi nói: Cuối cùng cũng vỗ đủ béo rồi, có thể chén được rồi đây”.

Từ Thiếu Hoa thay đổi qua các thời kỳ (từ trái qua): Vai Đường Tăng trong Tây Du Ký phần một năm 1986, vai Đường Tăng phần hai năm 2000 và năm 2013.

Trước đó, ngày 27/3, Từ Thiếu Hoa khiến nhiều người bất ngờ khi ông xuất hiện tại sự kiện chúc mừng 60 năm thành lập Trung Quốc khi thể hiện ca khúc Nữ nhi tình trong phim Tây Du Ký.

Từ Thiếu Hoa, Trì Trọng Thụy và Uông Việt là 3 nam diễn viên từng thủ vai nhân vật Đường Tăng trong Tây Du Ký của đạo diễn Dương. Riêng Đường Tăng của Từ Thiếu Hoa vẫn luôn được khán giả đánh giá cao và dành sự ái mộ đặc biệt hơn cả.

Ngoài lối diễn xuất, Từ Thiếu Hoa gây ấn tượng với vẻ bề ngoài điển trai, phong nhã và điềm đạm nhất trong số 3 nghệ sĩ từng thể hiện vai diễn này.


Từ Thiếu Hoa biểu diễn ca khúc Nữ nhi tình.


Ở tuổi 55, nghệ sĩ Từ Thiếu Hoa hiện là phó đoàn trưởng Đoàn kịch nói tỉnh Sơn Đông và phó chủ tịch Hội kịch nói tỉnh Sơn Đông, ủy viên ban chấp hành tỉnh Sơn Đông và trưởng đoàn Đoàn kịch nói Thanh niên báo Tề Lỗ buổi chiều.

Một số hình ảnh của Từ Thiếu Hoa trong tháng 3/2013 với thân hình phát phì, béo ú.

Long Hy
Đang tải tin...