Cận cảnh vẻ đẹp gợi cảm bạn gái 9x của Lâm Phong

Hậu trường

Long Hy

(GDVN) - Người tình 19 tuổi của nam ca sĩ, diễn viên Hồng Kông Lâm Phong là Ngô Thiên Ngữ (Karena) càng thêm nổi tiếng sau khi hai người chính thức thừa nhận tình cảm với truyền thông hôm 6/2.

Nữ diễn viên trẻ xứ cảng thơm Ngô Thiên Ngữ còn có tên tiếng Anh là Karena là người đẹp 9x, cô sinh năm 1993 và hiện là nữ diễn viên triển vọng được nhiều đạo diễn chú ý.

Người đẹp 9x cũng là một trong số những nữ diễn viên trẻ mà đạo diễn Huỳnh Bách Minh đang muốn lăng xê thành thế hệ "Khai tâm thiếu nữ".

Mẹ của Ngô Thiên Ngữ là người Trung Quốc Đại lục, cha cô mang 3 dòng máu Úc, Pháp và Trung Quốc. Chính điều này đã mang lại cho Ngô Thiên Ngữ chiều cao lý tưởng và một vẻ đẹp tây.


Ngô Thiên Ngữ cao 1,72m, cô sở hữu đôi chân dài miên man và thân hình thon thả, gương mặt đẹp rạng rỡ. 

Cơ duyên đến với phim ảnh của người đẹp sau khi cô tham gia một chương trình quảng cáo và được nhà sản xuất Huỳnh Bách Minh chọn diễn cặp cùng Ngô Tôn trong bộ phim "Khai Tâm Ma Pháp" (2011).

Từ bộ phim này, Ngô Thiên Ngữ đã nhận được đề cử Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất cho bộ phim.

Thông tin về chuyện tình cảm giữa Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ được truyền thông Hồng Kông cho rằng cả hai quen nhau từ khi đóng chung bộ phim Đàn ông như quần áo (2012). 

Tuy nhiên, từ phía Lâm Phong và hotgirl sinh năm 93 đều ra sức phủ nhận. Về phía Ngô Thiên Ngữ khi đó còn chê: “Lâm Phong quá già! Tôi có thể chấp nhận nếu anh ấy chỉ hơn tôi vài tuổi thôi…

"Nhưng không thể nhiều như thế, chúng tôi sẽ khác nhau về sở thích và tính cách. Lâm Phong và tôi chỉ là những người bạn thân thiết, thỉnh thoảng đi ăn tối cùng nhau”. 

Khoảng cách tuổi tác giữa hai người là 14 tuổi và có vẻ đây là một lời chê khá nặng với Lâm Phong.

Dù sau bao lần từ chối, mới đây cặp đôi cũng đã chính thức thừa nhận khi Lâm Phong tuyên bố công khai chuyện tình cảm với bạn gái 19 tuổi hôm 6/2.

Long Hy
Từ khóa :
ngo thien ngu , karena , nguop dep 19 tuoi , lam phong , nguoi tinh cua lam phong , nguoi dep 9x , nguoi dep hoa ngu , sao hoa ngu
Cận cảnh vẻ đẹp gợi cảm bạn gái 9x của Lâm Phong
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác