Sao nam ngoại tình, bạn gái nhảy lầu tự tử

Long Hy
(GDVN) - Truyền thông Đài Loan đưa tin, bạn gái nam diễn viên Trần Tuấn Sinh đã nhảy lầu tự tử sau khi biết bạn trai ngoại tình.

Trang web giải trí ETtoday của Đài Loan đăng tải thông tin, sáng sớm ngày 24/10, một phụ nữ họ Trần, 38 tuổi đã nhảy lầu từ tầng 13 dẫn đến tử vong ngay tại chỗ. Ngay lập tức, cảnh sát Đài Loan đã kiểm tra hiện trường và xác định người phụ nữ chính là bạn gái của nam diễn viên Trần Tuấn Sinh. Người phụ nữ 38 tuổi được xác định là Trần Di Đình.

Hai người yêu và sống chung từ cách đây 2 năm, nhưng trong thời gian gần đây thường xuyên xung đột về chuyện tình cảm cũng như mua nhà chung. Trần Tuấn Sinh còn thay khóa cửa nhà không cho bạn gái tự tiện vào.

Cặp đôi từng được coi cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của Đài Loan. Hồi tháng 7/2012, nhiều người còn bắt gặp hai người cùng ăn tối nhân dịp sinh nhật Trần Tuấn Sinh.

Nam diễn viên Đài Loan Trần Tuấn Sinh.

Theo lời mẹ đẻ của Trần Di Đình cho biết, chồng bà mất sớm, con gái sớm biết tự lập và sau khi tốt nghiệp trường luật đã xin làm chân trợ lý cho một luật sư. Chuyện tình cảm của con gái, bà cũng không hề hay biết, chỉ đến tháng 7 vừa rồi, khi báo chi đăng hình Trần Di Đình và Trần Tuấn Sinh cùng nhau đi ăn tối nhân dịp sinh nhật của nam diễn viên này thì bà mới hay biết. Khi hay tin con gái nhảy lầu, bà yêu cầu Trần Tuấn Sinh “xuất hiện công khai và nói rõ sự việc”.

Trong điện thoại của Trần Di Đình, cảnh sát phát hiện có tin nhắn của cô gửi cho Trần Tuấn Sinh: “Không có gì, cảm ơn anh vì đã thêm lần nữa chứng minh rằng anh là người vô tình”. Ngoài ra, Trần Di Đình còn để lại bức thư tuyệt mệnh cho bạn trai, đồng thời nội dung đoạn đối thoại giữa hai người cũng được cô gửi lại cho một cô em họ, yêu cầu nhờ truyền thông công bố.

Nội dung đoạn đối thoại khi Trần Di Đình hỏi Trần Tuần Sinh lý do ngoại tình thì được trả lời: “Người đàn ông nào kết hôn rồi cũng đều có bạn gái, 100% là như vậy, hãy coi điều đó là hiển nhiên đi”.

Cảnh sát Đài Loan cho biết, trước đó một ngày khi Trần Di Đình tính đến nhà Trần Tuấn Sinh để nói chuyện thì phát hiện thấy khóa cửa đã không dùng thẻ cảm ứng nữa, liền nhắn tin cho bạn trai “Đến cửa mà anh cũng thay khóa nữa sao?".

Trước khi tự tử, Trần Di Đình đã gọi cho mẹ và nói lời cuối, hốt hoảng khi nghe những lời chăng chối, bà Trần đã tức tốc chạy tới nơi ở của Trần Tuấn Sinh thì Trần Di Đình đã tự tử.

Trần Tuấn Sinh và bạn gái Trần Di Đình. Ảnh. Apple Daily.

Theo tiết lộ từ cô em họ Trần Di Đình, một tuần trước khi tự sát cô đã cùng Trần Tuấn Sinh đi xem phòng, sau đó gửi tin nhắn có nội dung: “Vốn nghĩ rằng anh giúp tôi để cùng nhau mua nhà, nào ngờ chỉ vì tôi lần đầu mua nên ngân hàng cho vay với lãi suất từ 8% xuống còn 5%, trong khi tiền trả mỗi tháng còn nhiều hơn mức lương 30.000 tệ của tôi”.

Nam diễn viên Trần Tuấn Sinh khi biết tin bạn gái tự tử đã ôm đầu vật vã khóc: “Thực sự không nghĩ cô ấy lại dại dột đến vậy, nếu có thể quay trở lại, tôi nhất định sẽ giúp cô ấy giải quyết chuyện này. Tôi thì chỉ nghĩ rằng giữa chúng tôi chỉ là cãi cọ bình thường mà thôi. Tôi thật sự muốn giúp cô ấy”.

Khi hỏi về việc ngoại tình, Trần Tuấn Sinh thề rằng anh không hề có người nào khác, sự việc cũng chỉ vì khi hai người cãi lộn nên anh mới nói vậy trong cơn tức giận.

Nước mắt dàn dụa khi hay tin bạn gái tự sát. Ảnh. Apple Daily.

Trần Tuấn Sinh từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng bên cạnh các ngôi sao lớn của làng giải trí Hoa ngữ như “Kim sinh kim thế” cùng Giả Tịnh Văn, “Tuyệt đại song kiều” cùng Lâm Chí Dĩnh trong vai Giang Phong Ngọc Lang… ngoài ra còn từng hợp tác cùng với Mã Cảnh Đào, Chu Hải Mỵ, Vương Diễm và Tôn Hưng.

Ngoài sự nghiệp diễn, Trần Tuấn Sinh còn lấn sân sang sân khấu ca nhạc khi phát hành album “Blue” năm 1995, là gương mặt quảng cáo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Coca Cola, nước uống Juice, trà chanh Thống nhất, khoai tây chiên…

Cảnh sát Đài Loan đang tiếp tục điều tra thêm về hành vi liên quan của Trần Tuấn Sinh tới cái chết của bạn tình Trần Di Đình.

Long Hy
Đang tải tin...