Song Hye Kyo tiếp tục công phá điện ảnh Trung Quốc

Long Hy
(GDVN) - Người đẹp xứ kim chi Song Hye Kyo đã chính thức hợp tác cùng đạo diễn Trung Quốc Ngô Vũ Sâm qua dự án phim mới Love and Let Love. Đây là lần thứ hai cô tiến công điện ảnh Trung Quốc.

Năm 2011, khi đạo diễn Ngô Vũ Sâm (John Woo) đã bắt tay thực hiện dự án phim truyền hình mới sau bom tấn Xích Bích nói về đề tài tình yêu thời chiến có tựa đề 1949 - sau này đổi thành Love and Let Love. Khi đó, những tên tuổi của điện ảnh Hoa ngữ cũng đã chính thức được được xác nhận tham gia trong phim như Chương Tử Di, Trương Chấn và cả người đẹp đến từ Hàn Quốc Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo lần đầu hợp tác với đạo diễn Ngô Vũ Sâm (trái) với phim Sinh Tử Luyến.

Tuy vậy, một điều không may đối với vị đạo diễn họ Ngô khi ông lại nhận được thông tin về căn bệnh ung thư thanh quản sau khi đi khám hồi tháng 5/2012. Đây cũng là thời gian Ngô Vũ Sâm và đoàn phim đang tiến hành quá trình tiền sản xuất cho bộ phim và cuối cùng dự án đã buộc phải tạm gác sang một bên để đạo diễn Ngô dành thời gian cho việc điều trị bệnh ung thư. Sau một thời gian ngắn điều trị cấp tốc, Ngô Vũ Sâm đã trở lại trường quay và tiếp tục bắt tay với dự án phim còn đang dang dở vào tháng 1/2013.

Hiện tại, truyền thông Trung Quốc cũng như phía Hàn Quốc đưa tin, những hình ảnh của phim sẽ được chụp và công bố vào tháng 4/2013. Các địa điểm chính được chọn làm bối cảnh quay cho Love and Let Love - Sinh Tử Luyến (tạm dịch Yêu sống yêu chết - pv) bao gồm Thượng Hải ở Trung Quốc đại lục và Đài Loan. Bối cảnh ở Thượng  Hải được nhắc đến là thời kỳ chiến loạn những năm 1930.

Trong phim, Song Hye Kyo sẽ vào vai cô con gái một ông chủ ngân hàng giàu có ở Thượng Hải, một tiểu thư ngỗ nghịch và quậy phá đã gặp và yêu anh chàng quân nhân cách mạng, để rồi từ một "cô nàng ngổ ngáo" đã trở thành một người phụ nữ chín chắn, dịu dàng và đảm đang.

Song Hye Kyo sẽ có nhiều đất diễn hơn trong lần thứ 2 công phá điện ảnh Hoa ngữ.

Đây là lần thứ hai, nữ diễn viên của Gió mùa đông năm ấy góp mặt trong một bộ phim của điện ảnh Hoa ngữ sau Nhất Đại Tông Sư của đạo diễn Vương Gia Vệ. Với Sinh Tử Luyến, Song Hye Kyo cũng có nhiều đất diễn hơn bởi vai diễn của cô sẽ đi qua 60 năm cuộc đời của nhân vật. Người hâm mộ của Song Hye Kyo cũng hy vọng người đẹp sẽ không bị cắt quá nhiều cảnh quay như với Nhất Đại Tông Sư.

Bộ ba Trương Chấn (trái), Chương Tử Di và Song Hye Kyo tiếp tục tái ngộ trong Sinh Tử Luyến của Ngô Vũ Sâm.

Đây là lần thứ hai Song Hye Kyo có cơ hội hợp tác cùng hai ngôi sao tên tuổi của điện ảnh Trung Quốc là Chương Tử Di và Trương Chấn. Trước đó trong Nhất Đại Tông Sư, Song Hye Kyo cũng đã sánh vai cùng hai đàn anh đàn chị của điện ảnh láng giềng, mặc dù những cảnh quay của cô đã bị đạo diễn Vương Gia Vệ cắt gần hết. Trong Sinh Tử Luyến lần này của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho 3 ngôi sao như Trương Chấn, Chương Tử Di và Song Hye Kyo thể hiện khả năng diễn xuất - bởi cả 3 đã khá quen thuộc về phong cách diễn, thái độ làm việc cũng như thói quen của nhau.

Long Hy
Đang tải tin...