Ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ

Theo IEC
Glion Institute of Higher Education và Les Roches International School of Hotel Management là hai trường hàng đầu Thụy Sĩ trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành dịch vụ và quản trị khách sạn.

Các trường này nằm trong top 2 trên thế giới (theo TNS Survey 2010) - thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Laureate. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, các trường nổi bật về chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao. Chương trình đào tạo được kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành từ bậc cao đẳng, đại học, sau đại học và thạc sĩ cho nhiều chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực quản lý khách sạn.


Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ thực hành theo đúng tiêu chuẩn 4-5 sao. Ngoài ra, các em còn được tạo điều kiện xin việc từ trước khi tốt nghiệp và được trao nhiều học bổng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: điều hành khách sạn, nhà hàng, resort, quản lý du lịch và lữ hành, quản trị sự kiện, các tập đoàn tài chính…

Ngành dịch vụ và quản trị khách sạn (Hospitality Management) có sức hút mạnh mẽ. Chương trình là cơ hội cho các bạn có sở thích khám phá thế giới và mong muốn có nghề nghiệp vững chắc trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch hay quản lý sự kiện. Các em sẽ được học và làm việc trong môi trường quốc tế tại các miền đất khác nhau trên thế giới.

Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình giúp học sinh tìm hiểu rõ hơn về chương trình học, điều kiện nhập học, thủ tục xin thị thực du học tại Thụy Sĩ, cơ hội học bổng cùng quà tặng.

Chương trình hội thảo được tổ chức lúc 9h -12h ngày 20/1 tại khách sạn New World Saigon - số 76 Lê Lai, quận 1, TP HCM. Người trình bày: Tiến sĩ Thomas Fitzgibbon, Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC
86 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM.
ĐT: 08. 3925 0945 – 08. 3925 3980.
Hotline: 0913614654 (Cô Tuyết).
Email: iec-hcm@hcm.vnn.vn Web: www.quocanhiec-hcm.com.vn

Theo IEC
Đang tải tin...