Giáo viên tiểu học ném trẻ tự kỷ vào tường như đồ vật

Học đường

Châu Long, theo Orlando Sentinel

(GDVN) - Khi đứa trẻ đau đớn nằm gục xuống nền lớp học, Zuniga đã nhấc bổng nó lên và ném thẳng vào bức tường cách đó chừng gần 2 mét. Cậu bé bị đập đầu vào tường và rơi xuống như một đồ vật bị người lớn quăng quật.

Tờ Orlando Sentinel đưa tin, Jacqueline Zuniga – nữ giáo viên trường tiểu học Pine Ridge thuộc bang Florida, Mỹ đã bị bắt vì tội hành hạ trẻ em.

Jacqueline Zuniga - cô giáo đã ném trẻ tự kỷ vào tường. Ảnh: Internet
Bài báo nói rằng một nhân viên (giấu tên) trong trường bắt gặp cảnh Zuniga trở nên kích động khi một cậu bé trêu cô bằng cách đánh và nhéo tay cô. Giáo viên này đã “xử lý” cậu bé mắc chứng tự kỷ đang cố giao tiếp với mình bằng cách bẻ gập các ngón tay đã nhéo cô ra sau và quát: “Mày đánh tao. Tao đánh lại mày!”

Theo lời nhân chứng của vụ án, khi đứa trẻ đau đớn nằm gục xuống nền lớp học, Zuniga đã nhấc bổng cậu bé lên và ném thẳng vào bức tường cách đó chừng gần 2 mét. Cậu bé bị đập đầu vào tường và rơi xuống như một đồ vật bị người lớn quăng quật.

Trường tiểu học Pine Ridge - nơi diễn ra vụ án. Ảnh: Internet

Bất bình trước hành động tàn ác với trẻ nhỏ của giáo viên Zuniga, nhân chứng đã gọi điện báo cảnh sát. Ngay lập tức, Ziniga bị bắt giữ và điều tra tội hành hạ trẻ em.

Cha của cậu bé tự kỷ trả lời phỏng vấn của tờ báo rằng: “Tôi muốn cô giáo đó phải bị trừng phạt. Tôi đã tìm đến các thám tử. Tôi chưa biết họ có thể làm gì, nhưng tôi chắc chắn rằng cô ta sẽ bị trừng phạt”.

Về phía trưởng tiểu học Pine Ridge, người phát ngôn của nhà trường cho hay: “Cô Zuniga đã làm việc tại trường kể từ năm 2010. Tuy nhiên, chúng tôi đã đình chỉ công tác của cô giáo này để chờ kết luận điều tra của cảnh sát. Chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý Zuniga và gặp gỡ với gia đình nạn nhân”.

Châu Long, theo Orlando Sentinel
Từ khóa :
giáo viên , hành hạ trẻ em , trường tiểu học , Pine Ridge
Giáo viên tiểu học ném trẻ tự kỷ vào tường như đồ vật
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác