Sinh viên năm 2 trả giá vì quay lén phụ nữ cởi đồ

Học đường

Châu Long (NY Daily News)

(GDVN) - Tyler thú nhận rằng ngôi biệt thự nhà mình là nơi nhiều khách du lịch nữ ghé chân vào các kỳ nghỉ. Chính vì thế hắn đã này ra ý tưởng ghi hình lại cảnh các phụ nữ cởi đồ để bán cho một trang web khiêu dâm.

Tyler Jones, một sinh viên năm thứ hai tại Đại học Villanova, bang Pennsylvania, Mỹ đã bị bắt vì tội phát tán phim ảnh khiêu dâm trái phép, xâm phạm tình dục trẻ em và vi phạm quyền riêng tư.

Tyler Jones, thủ phạm của vụ quay lén. Ảnh: NY Daily News

Được biết trước đó, cậu sinh viên này đã dùng iPhone quay lén trong phòng tắm tại căn biệt thự gia đình ở Thụy Điển. Theo các nhà chức trách, Tyler thú nhận rằng ngôi biệt thự nhà mình là nơi nhiều khách du lịch nữ ghé chân vào các kỳ nghỉ. Chính vì thế hắn đã này ra ý tưởng ghi hình lại cảnh các phụ nữ cởi đồ để bán cho một trang web khiêu dâm.

Một trong ba nạn nhân (giấu tên) – người phụ nữ đến từ New York City cho biết, cô vô cùng ngỡ ngành khi nhìn thấy hình ảnh khỏa thân của mình trên một trang web đen. Ngay lập tức, phụ nữ này nhận ra nơi mà mình bị quay lén chính là nhà tắm của ngôi biệt thự ở Thụy Sĩ, nơi cô tới nghỉ dưỡng trong mùa hè trước. Cô đã gọi điện báo cảnh sát và yêu cầu tìm ra kẻ đã quay lại những đoạn video này.

Đại học Villanova, nơi cảnh sát truy ra nguồn phát tán các đoạn băng. Ảnh: Internet

Cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra thủ phạm là cậu sinh viên năm hai, Tyler Jones. Cậu này đã thành khẩn khai rõ quá trình phạm tội, trong đó có cả việc mang những đoạn băng quay được đến trường Đại học Villanova, rồi tải lên mạng bằng máy tính của trường để không bị phát hiện.

Các công tố viên tại Tòa án bang Pennsylvania cho biết, một trong số nạn nhân bị quay lén mới 17 tuổi, do đó Tyler Jones đã vi phạm các tội phát tán phim ảnh khiêu dâm trái phép, xâm phạm tình dục trẻ em và vi phạm quyền riêng tư.

Mặc dù đã được bảo lãnh và được tại ngoại, cậu sinh viên này không còn được tiếp tục học tiếp tại Đại học Villanova. Phát ngôn viên của trường khẳng định: “Chúng tôi luôn đặt yêu cầu cao đối với sinh viên của mình, và có hình thức kỷ luật nghiêm khắc với bắt kỳ hành động trái pháp luật nào. Sinh viên của chúng tôi phải chịu trách nhiệm cho chính những hành vi của mình, dựa trên quy chế về xếp loại hạnh kiểm sinh viên theo quy định”.
Châu Long (NY Daily News)
Từ khóa :
quay lén , sinh viên Mỹ , lao lý , khiêu dâm
Sinh viên năm 2 trả giá vì quay lén phụ nữ cởi đồ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác