Chuyên gia "mách" số ghế bay giúp tình yêu, sự nghiệp thăng hoa

Kinh tế

Hà Nhi

(GDVN) - Theo chuyên gia phong thủy hàng đầu Singapore – David Tong, hàng ghế số 6 trên máy bay có thể mang lại sự thịnh vượng, đàn ông đi du lịch chọn chỗ ngồi trong hàng ghế số 9, 19 hoặc 29 để có sức khỏe.


Với sự tư vấn của nhà phong thủy hàng đầu Singapore – David Tong, thương hiệu hàng không giá rẻ Jetstar tại Singapore và Việt Nam mang đến cho hành khách trải nghiệm vui về tinh thần qua gợi ý lựa chọn chỗ ngồi tốt nhất cho tình yêu, sự nghiệp, giàu có, sức khỏe và tình bạn trên những chuyến bay khởi đầu năm Quý Tỵ.

Thông qua các phân tích về dòng chảy năng lượng trên máy bay Airbus A320 của Jetstar, David Tong đã đưa ra các kết luận nhằm gợi ý cho hành khách lựa chọn chỗ ngồi phù hợp với mong muốn của họ.

Hành khách chỉ cần điền thông tin đầy đủ về ngày sinh, giới tính và mục đích, năm sinh sẽ tiết lộ điểm đến may mắn, mục đích của chuyến đi sẽ tiết lộ cho hành khách số ghế may mắn trên chuyến bay.


Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và đã được triển khai tại địa chỉ http://fengshui.jetstar.com/vn hoặc tại www.jetstar.com. Hành khách chỉ cần điền thông tin đầy đủ về ngày sinh, giới tính và mục đích, năm sinh sẽ tiết lộ điểm đến may mắn, mục đích của chuyến đi sẽ tiết lộ cho hành khách số ghế may mắn trên chuyến bay.

Với những phát hiện qua sự phân tích của David Tong, hàng ghế số 6 có thể mang lại sự thịnh vượng, đàn ông đi du lịch chọn chỗ ngồi trong hàng ghế số 9, 19 hoặc 29 để có sức khỏe. Phụ nữ tìm kiếm sự giàu có nên chọn hàng ghế 1, 11 hoặc 21. Và hàng ghế 3, 4, 13, 14, 23 hoặc 24 là lựa chọn phù hợp cho những người mong muốn có tình yêu và bạn bè mới.

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Hà Nhi
Từ khóa :
phong thủy , chọn giờ bay , xuất hành , may mắn
Chuyên gia "mách" số ghế bay giúp tình yêu, sự nghiệp thăng hoa
Tin khác