Mục sở thị các cơ sở làm hành phi từ Bắc vào Nam

Kinh tế

Phương Thúy (tổng hợp từ mạng Internet)

(GDVN) -Không chỉ có hành phi ở Hà Nội được coi là mất vệ sinh an toàn thực phẩm mà hành phi tại TP.HCM cũng đang trở thành hiểm họa ảnh hưởng đến sức khỏe NTD.

(GDVN) Máy thái hành han gỉ, cũ nát không được lau rửa, hành phi bằng những loại dầu đen ngòm, hành được chế từ hành tây, khoai tây.

Hành phi làm ở Thanh Trì Hà Nội

Dầu phi hành dùng nhiều lần đã ngả màu trứng thối

Hành phi tại TP.HCM cũng chẳng hơn ở Hà Nội

Máy thái hành hoen gỉ

Bể đựng hành cáu kỉnh, hôi thối

Hành trộn bột để nặng cân

Dầu phi hành đen như dầu thải xe

Vẫn được tận dụng để phi cho lần tới. Cơ quan y tế TP.HCM đã niêm yết mẫu dầu ăn để mang đi kiểm nghiệm

Phương Thúy (tổng hợp từ mạng Internet)
Từ khóa :
hành phi bẩn , Hà Nội , TP.HCM , giấy vệ sinh an toàn thực phẩm
Mục sở thị các cơ sở làm hành phi từ Bắc vào Nam
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác