Nhận 17 tầu bay mới năm 2017, Vietjet khẳng định vị thế trong khu vực

Kinh tế

Ngọc Hân

(GDVN) - Bà Nguyễn Thị Phương Thảo cùng cán bộ, nhân viên Vietjet vừa chào đón tàu bay Airbus A321 hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào những thời khắc cuối năm.

Trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2018, Tổng giám đốc Hãng hàng không Vietjet - bà Nguyễn Thị Phương Thảo vẫn cùng các đồng nghiệp của mình làm việc, tham dự sự kiện.

Chiếc máy bay Airbus mới về tới Việt Nam trong những ngày cuối cùng của năm 2017 đánh dấu một năm thành công của hãng hàng không tư nhân duy nhất tại Việt Nam.

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo cùng các lãnh đạo của hãng ra tận sân đỗ, chào đón đoàn công tác và tàu bay mới khi năm mới 2018 đang đến gần.
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo tặng hoa cho từng cán bộ đoàn công tác trở về. 

Tổng giám đốc Vietjet - bà Nguyễn Thị Phương Thảo cho biết, thời điểm đón năm mới và lễ tết luôn là thời gian toàn thể cán bộ nhân viên của hãng tập trung nguồn lực để phục vụ hành khách. Tàu bay mới này dự kiến sẽ được đưa vào khai thác ngay những ngày đầu năm 2018.

Đây là tàu bay mới thứ 17 mà hãng nhận chỉ riêng trong năm 2017, nâng tổng số tàu bay đang khai thác của hãng lên 52 chiếc, chưa bao gồm liên doanh Thái Vietjet.

Cũng trong năm 2017, hãng khai thác tới 78 đường bay nội địa và quốc tế, phục vụ việc đi lại, du lịch cho hơn 17 triệu hành khách, nâng tổng số hành khách chuyên chở lên trên 50 triệu lượt. Điều đó thể hiện sức tăng trưởng của hãng hàng không thế hệ mới được đông đảo hành khách yêu thích như Vietjet.

Chiều 30/12, tàu bay A321 mới của hãng từ Hamburg (Đức) đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất.

Cùng sự tăng trưởng bền vững, hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, nhất là khi mùa lễ tết đang đến gần.

Ngọc Hân
Từ khóa :
vietjet , tổng giám đốc nguyễn thị phương thảo , máy bay mới , 17 máy bay , hàng không
Nhận 17 tầu bay mới năm 2017, Vietjet khẳng định vị thế trong khu vực
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác