Nữ DN Mai Thu Huyền tiết lộ "món quà bất ngờ lúc 0h ngày 8/3”

Kinh tế

Hà Nhi (Thực hiện)

(GDVN) - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH TINCOM Media Mai Thu Huyền chia sẻ: “8/3 năm nay, Huyền có 1 món quà rất bất ngờ vào lúc 0 giờ...".


Gặp Mai Thu Huyền – nữ diễn viên xinh đẹp, hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH TINCOM Media trong một sự kiện của nữ doanh nhân nhân ngày 8/3, người phụ nữ từng được bình chọn vào Top 20 Phong cách doanh nhân năm 2010 cho biết: 8/3 là ngày quan trọng nhất trong năm của chị!

Người phụ nữ từng được bình chọn vào Top 20 Phong cách doanh nhân năm 2010 này cho biết: 8/3 là ngày quan trọng nhất trong năm của chị!


- Chào Mai Thu Huyền, nhân ngày 8/3 báo điện tử Giáo dục Việt Nam gửi đến chị lời chúc thành công và hạnh phúc nhân ngày 8/3. Mai Thu Huyền có thể cho biết ngày 8/3 của một nữ doanh nhân có gì đặc biệt hơn những người phụ nữ khác?

Mai Thu Huyền: 8/3 là ngày đặc biệt nhất trong năm của Huyền vì ngày này trùng với ngày sinh nhật của Huyền. Mỗi năm, Huyền lại có một bất ngờ riêng vì luôn được các anh em trong công ty tạo ra những sự kiện vui vẻ, ý nghĩa và bất ngờ dành cho các chị em.

Là doanh nhân ngày 8/3 sẽ bận rộn hơn với những người phụ nữ bình thường khác. 

Ví dụ như Huyền, hiện nay, không chỉ điều hành công ty riêng Tincom Media, mà còn tham gia vào nhiều CLB, hiệp hội doanh nhân khác nhau. Mỗi tổ chức này lại đều có các hoạt động chào mừng ngày 8/3 riêng nên năm nay Huyền đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của các bạn bè, đồng nghiệp và tham gia nhiều sự kiện để chào mừng cho ngày đặc biệt này. 

- Vậy điều đặc biệt nhất trong ngày 8/3 năm nay của Mai Thu Huyền sẽ là gì?

Mai Thu Huyền: Do hiện nay Huyền tham gia khá nhiều hoạt động trong các tổ chức, hiệp hội doanh nhân, nên năm nay có lẽ sinh nhật của Huyền cũng đặc biệt hơn mọi năm là vì sẽ kéo dài hơn và có rất nhiều hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Như trong ngày 8/3 hôm nay, buổi sáng là chương trình do các anh em của Công ty Tincom Media dành cho các chị em, còn buổi tối là tiệc sinh nhật cùng với các thành viên trong gia đình.

Ngày 9 và 10/3, Huyền tham dự chuỗi chương trình do Liên đoàn các nhà lãnh đạo trẻ thế giới (JCI) mà hiện tại Huyền đang là Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của JCI Việt Nam. Đó là chương trình đào tạo "Bí quyết hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo và kết nối quốc tế" vào ngày 9/3 và ngày 10/3 là chương trình Caravan từ thiện "Đạp xe vào tương lai" đến Cần Giờ để tặng xe đạp cho các trẻ em nghèo, đồng thời kết hợp thăm chiến khu Rừng Sác để ôn lại truyền thống cách mạng. Cycle to Future (Đạp Xe Vào Tương Lai) là chương trình thường niên của JCI Việt Nam được thực hiện từ tháng 12/2011 tới hết năm 2014 với mục tiêu vận động tài trợ và trao tặng 1000 xe đạp cho trẻ em nghèo đến trường. 

Ý nghĩa lớn nhất của chương trình là trao một công cụ để trẻ em nghèo có thể đi học và tự thay đổi cuộc sống của mình bằng tri thức được trang bị trên ghế nhà trường. Năm 2012 chương trình đã trao 214 xe đạp và 15 xe lăn tay cho trẻ em tại 10 xã ở 6 tỉnh thành. Năm 2013, chúng tôi tiếp tục đặt mục tiêu trao được 400 xe đạp nữa.

Món quà bất  ngờ lúc 0h ngày 8/3 của nữ doanh nhân Mai Thu Huyền.Cuối cùng là ngày 22/3 thì sẽ tổ chức sinh nhật chung cho 2 mẹ con vì Huyền và con gái cùng sinh nhật trong tháng 3, nên tổ chức chung cho vui. (Cười).

- Với lịch trình như trên chứng tỏ Mai Thu Huyền là một người rất bận rộn. Chị có thể chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình của người phụ nữ thành đạt và bận rộn như chị?

Mai Thu Huyền: Khái niệm hạnh phúc của mỗi người rất khác nhau. Đối với Huyền, biết hài lòng với cái mình có là đã cảm thấy hạnh phúc rồi. Một người phụ nữ dù có thành công đến mấy mà nếu như không có mái ấm gia đình thì cũng sẽ không gọi là hạnh phúc, vì vậy Huyền luôn cố gắng cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp để có thể chu toàn được cả 2.

- Trải qua rất nhiều ngày ngày 8/3 đặc biệt, với Mai Thu Huyền kỷ niệm nào đáng nhớ nhất?

Mai Thu Huyền: Có lẽ sinh nhật đáng nhớ nhất của Huyền là khi Huyền khoảng 5 tuổi. 

Hồi đó bố mẹ đã tổ chức cho Huyền một bữa tiệc sinh nhật rất hoành tráng với sự tham dự của rất nhiều cô chú là người thân, họ hàng và bạn bè của bố mẹ Huyền và đặc biệt tất cả các món ăn khi đó đều do chính tay bà nội Huyền nấu. Là người rất khéo tay và nấu ăn rất giỏi, bà có thú vui là nấu các món ăn và làm rất nhiều bánh mứt kẹo cho các con cháu thưởng thức. Sau này hàng năm Huyền đều tổ chức sinh nhật, nhưng có lẽ chưa có năm nào to và hoành tráng như năm đó.

Còn 8/3 năm nay, Huyền có một món quà rất bất ngờ vào lúc 0 giờ ngày 8/3 của 1 người em gái (em kết nghĩa). Những tình cảm của em làm cho Huyền rất xúc động. Đúng 12h đêm, em đến trước cửa nhà Huyền cầm theo bánh kem và một lọ hạc giấy được xếp đủ màu để chúc mừng sinh nhật Huyền.

Giờ đây Huyền cảm thấy mình rất hạnh phúc vì xung quanh có rất nhiều những người bạn tốt và luôn dành cho mình những tình cảm yêu mến. Đúng như các cụ nói "giàu vì bạn" và bây giờ Huyền đang cảm thấy mình rất "giàu" vì có rất nhiều người bạn tốt.

Với Mai Thu Huyền, biết hài lòng với cái mình có là đã cảm thấy hạnh phúc rồi.


- Nhân ngày đặc biệt của chị em phụ nữ, chị có mong ước gì không?

CEO Mai Thu Huyền: Huyền mong các anh em nam giới luôn yêu thương và chiều chuộng các chị em phụ nữ 364 ngày còn lại trong năm để ngày nào cũng giống như ngày 8/3.

Cũng nhân ngày 8/3, Huyền xin chúc các chị em phụ nữ luôn là những bông hoa xinh đẹp để làm đẹp cho đời và luôn nhận được những tình cảm yêu thương của những người xung quanh.

- Trân trọng cảm ơn chị!

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi

+ Ngày 8/3: buổi sáng là chương trình do các anh em của Công ty Tincom Media dành cho các chị em, còn buổi tối là tiệc sinh nhật cùng với các thành viên trong gia đình.

+ Ngày 9 & 10/3, Huyền tham dự chuỗi chương trình do Liên đoàn các nhà lãnh đạo trẻ thế giới (JCI) mà hiện tại Huyền đang là Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của JCI Việt Nam. Đó là chương trình đào tạo "Bí quyết hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo và kết nối quốc tế" vào ngày 9/3 và ngày 10/3 là chương trình Caravan từ thiện "Đạp xe vào tương lai" đến Cần Giờ để tặng xe đạp cho các trẻ em nghèo, đồng thời kết hợp thăm chiến khu Rừng Sác để ôn lại truyền thống cách mạng. Cycle to Future (Đạp Xe Vào Tương Lai) là chương trình thường niên của JCI Việt Nam được thực hiện từ tháng 12/2011 tới hết năm 2014 với mục tiêu vận động tài trợ và trao tặng 1000 xe đạp cho trẻ em nghèo đến trường. 
Hà Nhi (Thực hiện)
Từ khóa :
mai thu huyền , mai thu huyền tincom , ngày 8/3 , ngày quốc tế phụ nữ , quà tặng độc đáo , doanh nhân việt
Nữ DN Mai Thu Huyền tiết lộ "món quà bất ngờ lúc 0h ngày 8/3”
Chủ đề : CEO
Tin khác