Vietjet tiếp tục tuyển dụng tiếp viên

Mai Anh
(GDVN) - Đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế, Hãng hàng không Vietjet tiếp tục tổ chức Ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không.

Các ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo nghiệp vụ trong nước và nước ngoài với thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến không giới hạn.

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 18/01/2016.

Ngày hội sẽ diễn ra lúc 8h ngày 20/01/2016 tại Trung tâm Đào tạo Vietjet (tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP.HCM).

Hãng hàng không Vietjet tổ chức Ngày hội tuyển dụng Tiếp viên hàng không.

Tiêu chuẩn dành cho các ứng viên: Độ tuổi từ 20 – 30, tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, trình độ tiếng Anh TOEIC > 400 hoặc tương đương.

Về ngoại hình ứng viên có ngoại hình ưa nhìn, chiều cao yêu cầu nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m60 – 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không).

Ứng viên phải khả năng thích ứng các môi trường năng động, linh hoạt, yêu thích ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người.

Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến tại crewrecruitment@vietjetair.com. Ngoài ra ứng viên cũng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Vietjet, hoặc nộp hồ sơ ngay tại Ngày hội tuyển dụng. 

VietJet vào Top 50 công ty thu hút ứng viên cao do Vietnamworks bình chọn.

Tham khảo tiêu chuẩn ứng viên tại website www.vietjetair.com, mục cơ hội nghề nghiệp. Vietjet đứng đầu bảng xếp hạng là Thương hiệu Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành Dịch vụ hàng không du lịch tại Việt Nam năm 2014, được công bố bởi Anphabe & Nielsen.

“VietJet mong muốn trở thành hãng hàng không được yêu thích tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Do vậy, tiếp viên của hãng không chỉ xinh đẹp, tự tin, phục vụ chuyên nghiệp, mà cần thân thiện, biết lắng nghe với nụ cười luôn nở trên môi”, chị Hoàng Thu Nga - thành viên ban giám khảo, Đoàn phó đoàn tiếp viên của VietJet chia sẻ.

VietJet mang lại môi trường làm việc đa quốc gia với mạng bay rộng khắp trong nước và quốc tế, thu nhập tốt và cơ hội đào tạo ở nước ngoài. Tất cả những điều này đã đưa VietJet vào Top 50 công ty thu hút ứng viên cao do Vietnamworks, trang thông tin tuyển dụng uy tín của Việt Nam bầu chọn.

Mai Anh
Đang tải tin...