Messi cư xử tệ ngay cả với đồng đội

La Liga

H. Trinh (TTVH)

Messi đã tới gặp HLV Guardiola và ra thông điệp: “Hoặc tôi, hoặc Ibra”, kết quả là chân sút người Thụy Điển bị bán cho Milan.

Messi không hoàn hảo hay chỉn chu như người ta vẫn tưởng. Trong trận đấu với Granada hồi tháng 9/2012 anh từng thể hiện thái độ không hài lòng với Villa khi không được chuyền bóng. Anh gào lên: “Lần đầu tiên, lần đầu tiên đi!” Tiền đạo người TBN bật lại ngay: “Tôi không chuyền bóng bởi tôi không thể. Nếu tôi có thể, tôi đã chuyền rồi”.

Mối quan hệ giữa Messi và Villa trở nên lạnh giá.

Một hành động khác cũng dấy lên ngờ vực về sự mâu thuẫn giữa hai tiền đạo của Barca. Còn trong trận làm khách Celtic ở Champions League hồi tháng 11, khi Villa quyết định sút bóng thay vì chuyền, Messi đã ném cho đồng đội cái nhìn hằn học suốt 30 giây. Ở một tình huống khác khi khống chế hụt bóng, Messi đã cáu giận đập vào lưng hậu vệ Celtic, Jonathan Vila. Villa tiến lại yêu cầu Messi giải thích nhưng QBV 2012 lại làm mặt cau có.

Từng có những tin đồn cho rằng Messi đã tác động để đẩy Ibrahimovic khỏi Camp Nou. Messi đã tới gặp HLV Guardiola và ra thông điệp: “Hoặc tôi, hoặc Ibra”, kết quả là chân sút người Thụy Điển bị bán cho Milan. Villa mùa giải này không được ra sân thường xuyên và chỉ được sử dụng ở những trận đấu kém quan trọng. HLV Vilanova giải thích rằng thể lực của anh không đảm bảo nhưng cũng có thể quyết định ấy có tác động của Messi.
H. Trinh (TTVH)
Từ khóa :
Lionel Messi , Josep Guardiola , Celtic , Thụy Điển , Milan , chân sút , Quả Bóng Vàng , Zlatan Ibrahimović
Messi cư xử tệ ngay cả với đồng đội
Chủ đề : 'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona
Chủ đề : Tuyển sinh ĐH, CĐ 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác