2 thanh niên bị 8 người đi xe ga truy sát giữa ban ngày

Mobile

Dân Trí

Vào khoảng 16h20’ ngày 24/2, nhiều người dân tổ 15, phường Ia Kring (TP.Pleiku, Gia Lai) kinh hoàng khi phải chứng kiến 1 vụ truy sát như phim xã hội đen ngay trên đường phố.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, nhiều người dân phát hiện 2 thanh niên trong tâm trạng sợ hãi, chạy bộ bán sống bán chết từ đường Lê Thánh Tôn (TP.Pleiku) vào một con hẻm thuộc tổ 15 (phường Ia Kring). Theo sau là 8 thanh niên đi trên 3 chiếc xe tay ga, tay cầm dao, rựa…

Khi 2 thanh niên trên chạy đến đoạn trước sân bóng Ước Mơ thì bị 8 “sát thủ” đuổi kịp, và bị chém tới tấp vào người. Chỉ đến khi lực lượng 113 xuất hiện, thì các “sát thủ” mới buông tha nạn nhân và tìm đường tẩu thoát.

Hiện trường 2 thanh niên bị chém trọng thương


Theo một số người dân chứng kiến sự việc thì một nạn nhân bị đâm mạnh vào lưng, nạn nhân còn lại bị chém vào đầu và đã được đưa đi cấp cứu.

Nạn nhân bị đâm vào lưng là Lê Văn Long (20 tuổi, trú tại tổ 8, phường Ia Kring, TP.Pleiku) hiện đang cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Gia Lai. Nạn nhân này bị đâm từ phía sau lồng ngực và bên cạnh cánh tay phải. Một nạn nhân còn lại hiện chưa rõ thông tin.

Hiện cơ quan Công an đang điều tra làm rõ sự việc.
 
 

Dân Trí
Từ khóa :
2 thanh niên bị 8 người đi xe ga truy sát giữa ban ngày
Chủ đề : Nóng
Tin khác