Quên gần chục nghìn USD ở sân bay Đà Nẵng

Mobile

Giadinh.net.vn

Sau khi làm xong thủ tục để lên máy bay, chị Đặng Thị Lệ Ning (Việt kiều Mỹ) bỏ quên một cái ví ở sân bay Đà Nẵng bên trong có nhiều tiền và giấy tờ quan trọng.

Trung úy Nguyễn Xuân Hải (bên phải) trao trả lại cái ví cùng tài sản cho người nhà chị Ning

Sáng 20/2, sau khi làm xong thủ tục bay hãng Vietnam Airlines, chặng Đà Nẵng – Nha Trang, để lên máy bay tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, chị Đặng Thị Lệ Ning (SN 1988, Việt kiều Mỹ) bỏ quên một cái ví trong đó có 6.660 USD, gần 13 triệu đồng Việt Nam (tổng số tiền khoảng 150 triệu đồng) và 6 thẻ Visa cạc, thẻ định cư tại Mỹ.
 
Khi máy bay về tới sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa), chị Ning mới nhớ lại mình để quên cái ví nói trên ở sân bay Đà Nẵng. Chị Ning liền liên lạc với sân bay Đà Nẵng mong tìm được cái ví của mình.

May mắn cho chị Ning là Trung úy Nguyễn Xuân Hải (thuộc Đồn Công an cửa khẩu Đà Nẵng, Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an) đã nhặt được cái ví của chị và tiếp nhận thông tin, đồng thời hướng dẫn các thủ tục cần thiết cho chị Ning nhận lại tài sản.

Sau khi người nhà chị Ning mang các thủ tục mà chị gửi qua email, tới sân bay Đà Nẵng, Trung úy Nguyễn Xuân Hải đã trao trả lại cái ví cùng tài sản nói trên cho chị Ning thông qua người nhà của chị.
 

Giadinh.net.vn
Từ khóa :
Quên gần chục nghìn USD ở sân bay Đà Nẵng
Chủ đề : Nóng
Tin khác