Vợ dựng cảnh cướp vàng của chồng giữa đường

Mobile

Đất Việt

Thiếu tiền tiêu xài, Duyên đã lên kịch bản dàn dựng cảnh cướp vàng của chồng ngay giữa đường.

Ngày 6/12/2012, anh Lương Hồng Dũng (52 tuổi) cùng vợ là Nguyễn Thị Lê Duyên, cùng ngụ tại thị trấn An Châu (huyện Châu Giang, An Giang) đến Công an thị trấn An Châu trình báo về việc bị một nhóm đối tượng chặn đường cướp tài sản.


Ảnh minh họa

Theo đó, vào khoảng 12h ngày 5/12/2012, anh Dũng cùng vợ trên đường đi chợ An Châu về đến khu vực ấp Hòa Long 3, thì bị 6 thanh niên bịt kín mặt đi trên 3 xe gắn máy chặn đường, khống chế chở Duyên vào đường Chùa Thất Bửu và dùng dao hăm dọa buộc nạn nhân tháo 2 chiếc lắc (có trọng lượng 8 chỉ vàng 18K) đưa cho bọn chúng.

Sau khi cướp được tài sản, cả 6 tên cướp lên xe, rồ ga tẩu thoát. Sau đó, bọn chúng còn nhắn tin vào máy với lời lẽ đe dọa anh Dũng.

Sau khi xảy ra sự việc, anh Dũng quyết tâm báo cho cơ quan chức năng trước sự ngăn cản quyết liệt của chị Duyên.

Nhận thấy tính chất nghiêm trọng của vụ việc, các điều tra viên đã mời Duyên về trụ sở để làm việc.

Lúc này, Duyên thuật lại toàn bộ quá trình bị cướp tấn công một cách rất rõ ràng và cung cấp thêm cho cơ quan Công an sự nghi ngờ của mình về người vợ đã ly hôn của chồng luôn đem lòng thù ghét Duyên.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các điều tra viên phát hiện lời trình bày của Duyên có nhiều điểm khả nghi cần làm rõ.

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Duyên đã thú nhận do thiếu tiền tiêu xài, nên đã nghĩ ra cách dựng lên "vụ cướp" nhằm lấy tài sản của chồng đem đi bán.

Duyên cho biết, sau khi tạo hiện trường giả vụ cướp, Duyên đã mang 2 chiếc lắc vàng xuống TP.Cần Thơ bán được gần 20 triệu đồng.


Đất Việt
Từ khóa :
Vợ dựng cảnh cướp vàng của chồng giữa đường
Chủ đề : Nóng
Tin khác