Với lượng khách rất đông mỗi ngày nên bún và chả luôn được nhân viên của quán chuẩn bị sẵn. |
Nước chấm pha sẵn, vẫn còn hơi nóng bay lên. Hương vị rất riêng và được pha chế vừa vặn của món nước chấm chính là bí quyết tạo thành thương hiệu bún chả Hàng Mành. |
Đu đủ xanh muối được thả vào món nước chấm vừa giòn vừa chống ngấy |
Khâu nướng chả cũng hết sức quan trọng, lửa phải to và đảo nhanh tay tránh cháy chả. |
Nem rán, chả lá lốt, chả xương sông để khách ăn kèm. |
Chả nướng phải vừa chín, vàng rộm, giòn bên ngoài và dẻo bên trong. |
Đu đủ cho vào nước chấm cho khách, nước chấm này khách có thể ăn hết mà không phải bỏ lại vì đã được pha chế vừa vặn. |
Hai suất bún chả có giá 55 nghìn đồng/suất |
Nem rán có giá 15 nghìn đồng/chiếc |
Rau sống luôn được rửa sạch,ngâm nước muối trước khi mang ra phục vụ thực khách. |
Khách từ khắp nơi tìm đến quán thưởng thức món bún chả số một tại Hà Nội. |
P.Thúy