Phú Yên: Nóng giận, anh đánh chết em ruột

Pháp luật

Ngọc Hân

(GDVN) - Thấy Thương vòi tiền mẹ, Tiến và Nga đã cang ngăn và Nguyễn Văn Thương đã lao vào đánh Nguyễn Văn Tiến, dẫn đến anh em xảy ra ẩu đả.

Chiều qua 7/9, Viện KSND tỉnh Phú Yên đã phê chuẩn lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Nga (SN 1964), đồng thời ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Tiến (SN 1967), đều trú tại thôn Xuân Thạnh, xã Hòa Tân Tây (huyện Tây Hòa, Phú Yên) về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 5/9, Nguyễn Văn Thương (SN 1972) trú tại thôn Xuân Thạnh 2 (em ruột của hai nghi can Nga và Tiến) đi uống rượu, về nhà bảo mẹ là bà Đào Thị Thắng đưa tiền uống rượu tiếp.

Thấy Thương vòi tiền mẹ, Tiến và Nga đã cang ngăn và Nguyễn Văn Thương đã lao vào đánh Nguyễn Văn Tiến, dẫn đến anh em xảy ra ẩu đả. Trong lúc nóng giận, Nguyễn Nga và Nguyễn Văn Tiến đã lỡ tay đánh chết em ruột. Sau khi xảy ra vụ việc Nguyễn Văn Tiến đến Công an xã Hòa Tân Tây đầu thú.

Được biết, Nguyễn Văn Thương bị bệnh tâm thần phân liệt, đang điều trị ngoại trú tại nhà. Những lúc uống rượu say Nguyễn Văn Thương có biểu hiện của người tâm thần.

Ngọc Hân
Từ khóa :
Phú Yên , em ruột , Nga , vòi tiền , ẩu đả , đánh chết , Tây Hòa , đánh
Phú Yên: Nóng giận, anh đánh chết em ruột
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác