Tử hình kẻ giết người, ướp xác trong thùng đá

Pháp luật

Theo V.Đ.P/Dân Việt

Với hành vi giết nữ chủ quán cà phê rồi bỏ xác trong thùng đá, kẻ máu lạnh đã phải lĩnh án tử hình.

Ngày 28/2, Tòa án nhân dân TP.HCM đã tuyên án tử hình đối với bị cáo Đào Văn Còn (26 tuổi, quê Hậu Giang) về các tội giết người, cướp tài sản.

Di ảnh của nữ chủ quán cà phê

Tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Bích Thủy (23 tuổi, bạn gái của Còn) 5 năm tù về các tội không tố giác tội phạm và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Theo cáo trạng, năm 2007, chị Dương Mộng Thúy (chị họ của Còn) lên TP.HCM mở quán bán cà phê. Còn và Bích Thủy được chị Thúy thuê phụ bán quán. Trong thời gian làm việc chung, Còn và Thủy đã yêu nhau. Tối 9/9/2010, sau khi đóng cửa quán, chị Thúy cùng bạn bè ăn uống rồi cùng Thủy vào phòng ngủ.

Còn sau khi xem phim đồi trụy đã lên gác định kêu Thủy xuống quan hệ tình dục, nhưng khi vào phòng định ôm Thủy lại ôm nhầm chị Thúy khiến chị này hoảng hốt la lớn. Biết nhầm người, Còn đã đè lên người chị Thúy, bịt miệng và bóp cổ chị đến khi chị bất động.

Hắn ôm xác chị Thúy bỏ vào thùng xốp rồi mua đá đổ vào và sau đó lột sạch nữ trang trên người chị. Còn đe dọa Thủy không được báo cho ai biết rồi cùng Thủy khóa trái cửa và cả hai bỏ trốn. Hôm sau, người dân xung quanh thấy chị Thúy không bán hàng nên vào quán kiểm tra và phát hiện vụ việc.

Hai tháng sau, biết không thể thoát, Còn và Thủy ra đầu thú.
Theo V.Đ.P/Dân Việt
Từ khóa :
tử hình , máu lạnh , quán cafe , lột sạch , bịt miệng , bóp cổ , Hậu Giang , giết người ướp xác , thùng đá.
Tử hình kẻ giết người, ướp xác trong thùng đá
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác