Ảnh 4 thầy trò Đường Tăng ngoài sức tưởng tượng phim Tây Du ký hài

Phim

Long Hy

(GDVN) - Sản phẩm phim mới của đạo diễn hài Châu Tinh Trì là "Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện" được hứa hẹn sẽ trở thành quán quân về doanh thu phòng vé ở Trung Quốc với hơn 1 nghìn tỷ đồng sau 7 ngày công chiếu.

Bìa phim bộ phim Tây Du Giáng Ma Thiên hay Mối tình ngoại truyện của đạo diễn hài Châu Tinh Trì.
Ba nhân vật chính trong phim (từ trái qua) Thư Kỳ vai Đoạn tiểu thư, Tôn Ngộ Không (Hoàng Bột) và Đường Tăng (Văn Chương đóng).
Trên đường diệt ma trừ ác, Đường Tăng Huyền Trang đã được sự trợ giúp đắc lực của tiểu thư họ Đoàn và họ đã dính vào mối tình đầy thuần khiết và lãng mạn...
Tuy nhiên, mối tình này lại khiến cả hai nhân vật đau đớn nhận ra họ không thuộc về nhau, bởi Huyền Trang nhận thấy ông sống với tình yêu của chúng sinh chứ không phải cho cá nhân mình. Cả Huyền Trang và Đoàn tiểu thư đã phải nói lời chia tay.
Một cảnh khỏa thân hiếm hoi trong Mối tình ngoại truyện là cảnh nhân vật Sa Tăng sau khi ngoi từ dưới nước lên.
Đường Tăng nức nở trong vòng tay của Đại Lang (Trình Tư Hàn đóng).
Màn múa hip-hop độc đáo của Đoàn Tiểu Thư và Tôn Ngộ Không là yếu tố gây cười và vô cùng độc đáo của Mối tình ngoại truyện.
Người xem cũng được chứng kiến những cảnh hài hước khác như cảnh một Đường Tăng Huyền Trang sexy và quyên rũ qua cách thể hiện của nam diễn viên Văn Chương (phải).
Đoàn Tiểu Thư luôn song hành cùng Đường Tăng và tỏ ra là một đả nữ đa tài.
Cả Đoàn tiểu thư và Đường Huyền Trang đã trải qua biết bao gian nan, thử thách trên hành trình trừ yêu hàng ma và thu phục yêu ma theo con đường chính đạo của Đường Tăng.
Cảnh Đường Tăng mắc mưu của yêu tinh lợn Chu Liệt Cương và nhận nụ hôn gớm ghiếc từ hắn, may  nhờ có sự ra tay trợ giúp của Đoàn tiểu thư.
Đây cũng là cảnh trong quá trình Đường Huyền Trang thu phục Trư Bát Giới (Trần Bính Cường đóng).
Một cảnh Huyền Trang gặp yêu ngư tấn công.
Chu Liệt Cương từ một thư sinh nho nhã khi hóa thân thành yêu tinh lợn gớm giếc.
Chu Liệt Cương - yêu tinh lợn qua sự thể hiện của Trần Bính Cường.
Một Tề Thiên Đại Thánh gớm giếc và kỳ quái của Hoàng Bột không thể xứng với cái tên Mỹ Hầu Vương trong Mối tình ngoại truyện của Châu Tinh Trì được.
Ngoài nhân vật Tôn Ngộ Không, các nhân vật chính yếu trong bốn thầy trò Đường Tăng đều có tạo hình gớm giếc hay phải nói là quái dị ngoài sức tưởng tượng của những khán giả vốn đam mê Tây Du Ký.
Một cảnh Đoàn tiểu thư trừ gian diệt ác.
Châu Tú Na (trái) cùng Thư Kỳ (giữa) trong Mối tình ngoại truyện.
Công tử Khâu Hư của La Chí Tường.
Long Hy
Từ khóa :
tay du ky , chau tinh tri , moi tinh ngoai truyen , tay du giang ma thien , ton ngo khong , thu ky , van chuong , hoang bot , duong tang , duong huyen trang
Ảnh 4 thầy trò Đường Tăng ngoài sức tưởng tượng phim Tây Du ký hài
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác