Hé lộ thông tin mới về 'Ngọa hổ tàng long 2'

Long Hy
(GDVN) - Truyền thông Đài Loan tung tin về phần 2 Ngọa hổ tàng long chuẩn bị bấm máy đã khiến cho nhiều người hâm mộ thấp thỏm.

Tờ Apple của Đài Loan đưa tin, đạo diễn người Hồng Kông Vu Nhiệm Thái - từng nổi danh với những phim như Hoắc Nguyên Giáp, Bride of Chucky (1998) hay Freddy and Jackson (2003) sẽ là người trực tiếp tham gia dàn dựng và chỉ đạo khởi quay cho phần 2 của Ngọa hổ tàng long, thay đạo diễn Lý An, (người thành công với Ngọa hổ tàng long năm 2000).

Theo đó, Ngọa hổ tàng long 2 sẽ chính thức diễn ra khởi quay vào tháng 5/2013.

Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An năm 2000 từng mang về thành công cho điện ảnh Trung Quốc tại nhiều LHP quốc tế danh tiếng.

Mới đây nhất, tại sự kiện của một thương hiệu nổi tiếng diễn ra hôm 29/1, đả nữ họ Dương đã khẳng định chắc chắn thông tin trên là hoàn toàn chính xác. Bên cạnh đó, Dương Tử Quỳnh cũng cho rằng, phần 2 bộ phim muốn “vượt mặt” phần một trước đó cũng là một điều không đơn giản.

Dương Tử Quỳnh trả lời phỏng vấn, xác nhận thông tin phần 2 của Ngọa hổ tàng long.


Nội dung phần 2 Ngọa hổ tàng long vẫn dựa theo bộ truyện Hạc Thiết ngũ bộ điển, là phần nối tiếp của Ngọa hổ tàng long với tên gọi Thiết Kỵ Ngân Bình.

Phần này đề cập đến nhân vật Hàn Thiết Phương, con của Ngọc Kiều Long (Chương Tử Di đóng) và La Tiểu Hổ (Trương Chấn đóng) trong quá trình đi tìm lại cha mẹ đẻ của mình sau khi sinh ra và bị đánh tráo. Trên hành trình thiên lý đi tìm cha mẹ đẻ, nhiều lần Hàn Thiết Phương đã giáp mặt bậc sinh thành của mình nhưng vẫn không hề hay biết.

Mối tình của Ngọc Kiều Long (Chương Tử Di đóng) và La Tiểu Hổ (Trương Chấn đóng) trong phần 1 là mắt xích cho sự ra đời của phần 2.

Mặc dù nội dung phim mới chỉ sơ lược như vậy nhưng cũng gặp phải nhiều “phản pháo” từ phía người hâm mộ, họ cho rằng, ở Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An 13 năm trước, nhân vật Ngọc Kiều Long đã chết thì làm sao có thể có con được.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang rất kỳ vọng ở phần 2 của bộ phim từng giành đề cử Oscar cho phim nói tiếng nước ngoài hay nhất như Ngọa hổ tàng long.

Long Hy
Đang tải tin...