Beckham lấy lương làm từ thiện có gì mà to tát?

T.L
(GDVN) - Mario Balotelli thậm chí còn quyên góp một nửa số lương của mình ở Man City để giúp đỡ mọi người.
Mức lương 170.000 bảng/tuần mà PSG trả cho David Beckham là cực kỳ hấp dẫn, nhưng Beck đã quyết định hiến toàn bộ lương của mình cho từ thiện. Nhưng chẳng phải chỉ mỗi Beckham làm điều đó. Mario Balotelli đã làm từ trước.
Là một cầu thủ mà sự nghiệp đã bị phủ mờ khá nhiều bởi những scandal lẫn những hành động có phần điên rồ, tuy nhiên Balotelli đã hiến gần một nửa số tiền lương mà anh được hưởng cho các quỹ từ thiện. Tiết lộ này được công bố bởi cô bạn gái cũ của Super Mario, cô Tabby Brown.
Người mẫu Tabby Brown cho biết, Balotelli rất cẩn thận với số tiền mình kiếm được. “Mario sợ rằng anh ấy sẽ khiến các em hư hỏng và luôn lo sợ rằng người khác đang nghĩ mình dùng tiền để mua tình bạn. Tôi biết được việc Balotelli quyên góp cho từ thiện qua một người bạn thân của anh”, cô Brown trả lời phỏng vấn của The Mirror.
Ngoài ra, cô Brown cũng tiết lộ những điều khá thú vị. “Mario tự điền tên mình lên google để xem bản thân nổi tiếng như thế nào. Anh ấy rất thích thú với hình ảnh mình đang làm dáng kiểu người khổng lồ xanh (Hulk). Nhiều người rất có cảm tình với Mario. Có lần chúng tôi bị cảnh sát chặn lại trên đường vì phóng quá tốc độ, nhưng ông cảnh sát đã cho chúng tôi đi vì nhận ra Mario và xin anh ấy chữ ký”.
T.L
Đang tải tin...