Được quan tâm

Thêm 1 hộ chiếu giả từ Trung Quốc trên chuyến bay mất tích

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - Công an Trung Quốc sẽ gửi một lực lượng đặc nhiệm đến Malaysia để hỗ trợ điều tra sau khi cảnh sát tiết lộ có 1 hộ chiếu giả của Trung Quốc đã được sử dụng

Người đàn ông sinh năm 1977 tại Phúc Kiến, Trung Quốc và chiếc hộ chiếu của mình có số trùng với hộ chiếu giả thứ 3 trên chuyến bay Malaysia mất tích.
Bưu điện Hoa Nam ngày 10/3 đưa tin, Bộ Công an Trung Quốc sẽ gửi một lực lượng đặc nhiệm đến Malaysia để hỗ trợ điều tra sau khi cảnh sát tiết lộ có 1 hộ chiếu giả của Trung Quốc đã được sử dụng trong chuyến bay bí ẩn này.

Trường hợp sử dụng hộ chiếu giả thứ 4 đang được kiểm tra bởi các nhà điều tra sự biết mất của máy bay theo hướng bị khủng bố tấn công.

2 chiếc hộ chiếu giả đầu tiên được sử dụng là của công dân Italia và Áo. Chiếc thứ 3 của một người đàn ông ở Phúc Kiến, Trung Quốc, số hộ chiếu G25634718, xếp thứ 82 trong danh sách hành khách trên chuyến bay mất tích mà Malaysia Airlines công bố.

Tuy nhiên hộ chiếu này đã bị làm giả vì tên người sở hữu hộ chiếu và ngày, tháng sinh không trùng nhau, chỉ trùng năm sinh 1977. 

Chủ nhân thực sự của số hộ chiếu G25634718 hôm qua đã tiếp xúc với phóng viên tờ Hải Hiệp đô thị, anh xác nhận từ khi làm hộ chiếu năm 2007 đến nay chưa từng sử dụng và cũng không bị mất, anh đang giữ nó ở nhà.

 


Hồng Thủy
Từ khóa :
máy bay malaysia mất tích , máy bay rơi , tìm kiếm cứu hộ , malaysia airlines , hộ chiếu giả , khủng bố , mất tích
Thêm 1 hộ chiếu giả từ Trung Quốc trên chuyến bay mất tích
Chủ đề : MÁY BAY MALAYSIA MẤT TÍCH
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác