Được quan tâm

Trực thăng quân sự Trung Quốc gãy cánh đuôi rơi xuống ruộng

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - Chiếc trực thăng đang bay thì một tiếng nổ vang lên từ phía đuôi máy bay, trực thăng mất kiểm soát và rơi xuống ruộng ở ngoại ô thành phố Vị Nam.

Chiếc trực thăng Z-10 của hàng không lục quân Trung Quốc gãy cánh đuôi rơi xuống ruộng.

Truyền thông Trung Quốc ngày 4/3 đưa tin, khoảng 2 giờ chiều nay giờ Bắc Kinh, một chiếc trực thăng quân sự Trung Quốc đã rơi xuống ruộng tại khu vực Vị Nam, tỉnh Thiểm Tây.

Những người chứng kiến cho biết, chiếc trực thăng đang bay thì một tiếng nổ vang lên từ phía đuôi máy bay, trực thăng mất kiểm soát và rơi xuống ruộng ở ngoại ô thành phố Vị Nam.

Lực lượng công an và phòng cháy chữa cháy địa phương nhanh chóng đưa phi công đi cấp cứu, chiếc trực thăng gặp nạn được xác định là Z-10 của một đơn vị hàng không lục quân Trung Quốc.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Hồng Thủy
Từ khóa :
trực thăng z-10 trung quốc , trực thăng quân sự , rơi máy bay
Trực thăng quân sự Trung Quốc gãy cánh đuôi rơi xuống ruộng
Bình luận
Nguyên
6

Vỗ tay to. Đồ tàu mà đòi ngang với AH-64 apache, Mĩ có bị rơi trực thăng đâu trong khi bọn tàu rụng như sung. Chả bằng Việt Nam. Dù gì thì vẫn vỗ tay to. Ô lê Ô lê ố lế ô lề...

Bá uy
8

Bay xa bay cao vào. Sang Việt Nam mà bắt nạt. Rồi không có đường về nữa đấy chứ. Loại máy bay này chắc chỉ cần súng bắn đạn hoa cải thôi cũng Bùm. Mà chẳng cần đến súng đâu. Ném đá là được rồi.

Đại Long
14

Ai mà chẳng biết hàng Hồ Cẩm Đào chất lượng như thế nào? Chỉ được cái mã hào nhoáng bắt mắt thôi. Ước gì con trực thăng đó rớt cái đùng vô kho vũ khí.

Khoa Trần
5

Made in China kaka

Lê Thanh Châu
30

Đồ Trung Quốc chỉ vậy thôi, chắc nó bị ném đá nên rơi, bay xa và bay cao nữa đi e, bay đi ăn hiếp mấy nước bé nhỏ nữa đi e, bay rồi đừng để quên đường về, hoặc làm ma ở đất khách quê người. Hê hê.

Xem thêm bình luận
Tin khác