Video: Tàu Hải quân Mỹ bị "ma ám"

Quốc tế

Nguyễn Hường (Nguồn: Dailymail)

(GDVN) - Một điều tra độc lập vừa tuyên bố các video được cho là bằng chứng chứng minh rằng một tàu sân bay của Hải quân Mỹ bị... ma ám.


Nhóm người California tự gọi mình là "Seekers Chill" đã cho công bố đoạn video dài 12 phút được ghi trong cuộc điều tra hồi tháng trước bên trong tàu USS Hornet neo ở Alameda, California.

Thợ làm tóc Ashley , một thành viên của nhóm Seeker Chill phía trước con tàu ma ám.

Đoạn video cho thấy có những tiếng nói của các linh hồn giao tiếp với họ. Một số thời điểm, những con "ma" còn nói với họ rằng: "chúng ta đang bị tấn công" hay "xuống tàu".

Bên trong con tàu ma đã có 300 người chết.

Trong một đoạn khác, họ nói rằng họ nghe thấy một tiếng mã Morse khi dịch ra có nghĩa là "Xin chào I.T". Họ tin rằng đó là tin nhắn của một con "ma" vốn là nhân viên kỹ thuật trên con tàu đã có hơn 300 người chết ở đó.

Nhóm điều tra mang đuốc, trang bị thiết bị ghi âm kỹ thuật số, máy ảnh tĩnh và "chiếc hộp linh hồn" được cho là có thể quét tần số vô tuyến điện lên tàu USS Hornet để nói chuyện với các hồn ma. 

Phần lớn thời gian 4 người trong nhóm ngồi trong phòng giao ban của con tàu để nói chuyện với các linh hồn.

Trong một đoạn, Carissa, một thành viên của nhóm, đã hỏi một linh hồn rằng họ có vui khi thấy phụ nữ lên tàu. Tiếp đó, cô nhận được câu trả lời yếu ớt trên microphone của máy ảnh rằng: "Điều đó rất tuyệt!".

USS Hornet, hiện không còn phục vụ, đã từng tham gia Thế chiến II và tiêu diệt được 1.400 máy bay địch, đánh chìm tàu 1 triệu tấn của đối phương, tiêu diệt được nhiều con tàu khác. Nó đã giành được nhiều thành tích gây tổn thất cho địch hơn bất kỳ con tàu nào khác trong Hải quân Mỹ.

Keith, chuyên gia âm thanh/hình ảnh của nhóm và nhạc sĩ Hip Hop cầm máy ghi âm giọng nói đã hỏi các hồn ma rằng "Tôi là ai?".  Một giọng nói cất lên có thể nghe được trả lời rằng: "Bạn là Keith".
Andrew, một đầu bế làm việc như một kỹ thuật viên của nhóm, đang lắng nghe và tìm kiếm bằng chứng của hoạt động huyền bí trên tàu.
Nhóm điều tra còn nói rằng họ nghe thấy những âm thanh khác như "thoải mái", "Gordon". Gordon là một thị  trấn nằm ở Houston, bang Alabama, Mỹ.
Carissa cảm thấy lạnh và hỏi rằng có phải một hồn ma vừa tiếp xúc với cô, nhưng chỉ nhận được câu trả lời trên màn hình máy ảnh là "đi ra".

Nguyễn Hường (Nguồn: Dailymail)
Từ khóa :
video , lên tàu , con tàu , California , tiêu diệt , xuống tàu , microphone , hải quân
Video: Tàu Hải quân Mỹ bị "ma ám"
Chủ đề : Clip
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác