Được quan tâm

Video: Triều Tiên dọa "thiêu sống" Obama bằng vũ khí hạt nhân

Quốc tế

Hồng Thủy (Nguồn: AFP, Telegraph)

(GDVN) - Tổng thống Mỹ Obama đang tươi cười vẫy tay chào mọi người và chuẩn bị phát biểu, bất ngờ ngọn lửa hạt nhân bùng lên và "nuốt" trọn Tổng thống Mỹ.Hình chụp từ video

AFP ngày 20/2 đưa tin, giới chức Triều Tiên ngày 18/2 đã tải lên mạng YouTube một đoạn clip tuyên truyền, cho nổ vũ khí hạt nhân "thiêu sống" Obama và lính Mỹ.

Trong đoạn clip này Tổng thống Mỹ Obama đang tươi cười vẫy tay chào mọi người và chuẩn bị phát biểu, bất ngờ ngọn lửa hạt nhân bùng lên và "nuốt" trọn Tổng thống Mỹ.

Phần sau của đoạn video là hình ảnh khối đầu đạn hạt nhân trong hầm phát nổ. Clip này xuất hiện chỉ vài tuần sau khi một đoạn video mô tả một thành phố giống như New York chìm trong biển lửa sau một cuộc tấn công hạt nhân của Bình Nhưỡng.

Nội dung phần chú thích trên đoạn video cho hay, Bắc Triều Tiên đã thành công trong việc thử nghiệm hạt nhân bất chấp các hoạt động cấm vận của Mỹ.


"Cuộc thử nghiệm vũ khí hạt nhân trình độ cao của Bắc Triều Tiên lấy Mỹ làm mục tiêu nhằm bảo vệ chủ quyền của chúng ta khỏi mối uy hiếp. Thực tế là chính Mỹ đã ép Triều Tiên phải tiến hành thử hạt nhân", nội dung chú thích trên video cho biết.Hồng Thủy (Nguồn: AFP, Telegraph)
Từ khóa :
triều tiên thử hạt nhân , đầu đạn hạt nhân , obama , báo giáo dục , biển đông , tinh hinh bien dong
Video: Triều Tiên dọa "thiêu sống" Obama bằng vũ khí hạt nhân
Chủ đề : Bắc Triều Tiên
Chủ đề : Clip
Chủ đề : Triều Tiên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác