Hết hói đầu nhờ… lông chân

Theo Asiaone
"Tôi không thể tưởng tượng rằng lông chân sẽ ở trên đầu mình. Nhưng thật sự, khác biệt duy nhất của điều này chỉ là màu sắc".

Một nghiên cứu mới tại Mỹ cho thấy lông chân có thể là một lựa chọn tốt để điều trị chứng hói đầu, căn bệnh cứng đầu đối với các chuyên gia y tế và nam giới bị hói.

“Tôi chỉ cảm thấy hơi kỳ lại 1 chút. Tôi không thể tưởng tượng rằng lông chân sẽ ở trên đầu mình. Nhưng thật sự, khác biệt duy nhất của điều này chỉ là màu sắc.”, một nam giới 27 tuổi cho biết.


Tờ New York Times ngày 21/2 đã cho biết tiềm năng khôi phục tóc cho hàng triệu nam giới bị hói đầu và nguyên nhân phổ biến của tình trạng này phần lớn bắt nguồn từ sự căng thẳng khi trích dẫn nghiên cứu về 2 trường hợp được chuyên gia da liễu, ĐH California Sanusi Umar cấy nang lông lên vùng đầu bị hói. Mỗi người đã được cấy khoảng 1.000 nang lông chân và gần 80% trong số này đã “hoạt động” bình thường.
 
Sinh viên Muhammad Iqbal Ismail, 24 tuổi, người đang bị chứng hói đầu sớm, cho biết sẵn sàng để thực hiện ca cấy ghép này.
 
Theo Chủ tịch Hiệp hội tóc Malaysia, TS. Steven Chow, chi phí cấy nang tóc là khoảng 20. 000 - 30.000 RM (8.350 - 12.520 đô-la S)/lần và chỉ có thể thực hiện ở những nam giới có nhiều lông chân.

Những món ăn tốt cho sức khỏe
Những điều kiêng kị nên biết 
 Những loại thuốc quý
 Những hiểu biết chưa đúng về thuốc
 Những căn bệnh hiểm nghèo
 Những kinh nghiệm hay


Theo Asiaone
Đang tải tin...