Sao Thái Dương 2 năm liền nhận biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe

An Nhiên

(GDVN) - Công ty cổ phần Sao Thái Dương là một trong số ít những đơn vị vinh dự 2 năm liên tiếp được nhận biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ngày 25/12/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế đã diễn ra Lễ vinh danh và trao biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Công ty cổ phần Sao Thái Dương là một trong số ít những đơn vị vinh dự 2 năm liên tiếp được nhận giải thưởng danh giá này.

Đây là giải thưởng thường niên của Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, “Biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng” nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, làm đẹp chất lượng cao, an toàn, phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. 

Bên cạnh đó, giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội "hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng" về thực phẩm chức năng.

Các thương hiệu mạnh, nhận được niềm tin của người tiêu dùng được vinh danh tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Hồng Quân – Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Nguyên Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng, cho biết, trong hàng trăm hồ sơ tham dự, hội đồng giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ để chọn ra những gương mặt doanh nghiệp tiêu biểu, xứng đáng nhận bằng khen và cúp vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sao Thái Dương tự hào được vinh danh trong buổi lễ.

Trong các doanh nghiệp được nhận giải năm nay, Công ty cổ phần Sao Thái Dương đã nhận được bằng khen và huy chương vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho các sản phẩm gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dành cho các đối tượng người già, trẻ em,…

Đây đều là những sản phẩm chất lượng, góp phần không nhỏ trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng trong thời gian qua.

Bằng khen và cúp vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Sao Thái Dương.

Thạc sĩ, Dược sĩ Nguyễn Thị Hương Liên – Phó Tổng giám đốc công ty cho biết giải thưởng này sẽ là động lực rất lớn để Sao Thái Dương tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cho ra đời những sản phẩm chất lượng, xứng đáng với niềm tin mang hạnh phúc đến mọi nhà của người tiêu dùng.

Thạc sĩ, Dược sĩ Nguyễn Thị Hương Liên.
An Nhiên
Từ khóa :
Công ty cổ phần Sao Thái Dương , chăm sóc sức khỏe cộng đồng , sức khỏe cộng đồng Việt Nam , Nguyễn Hồng Quân , Nguyễn Thị Hương Liên
Sao Thái Dương 2 năm liền nhận biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác