Với mục tiêu là chuyên gia dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi, Vinamilk vừa phối hợp với Hội Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng (BVQLNTD) các tỉnh đã tổ chức Hội thảo “Phổ biến luật Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” tại Khánh Hòa, Đà Nẵng và Quảng Nam. Tham dự hội thảo có hơn 1.500 đại biểu đại diện người tiêu dùng cao tuổi tại các tỉnh Khánh Hòa, Đà Nẵng và Quảng Nam.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hòa – Trưởng ban nhãn hiệu (Vinamilk) chia sẻ những thông tin hữu ích của các sản phẩm dinh dưỡng dành cho người cao tuổi


Tại Hội thảo, Vinamilk cũng tổ chức đo loãng xương cho người tiêu dùng các tỉnh nhằm giúp người tiêu dùng phát hiện và phòng ngừa loãng xương, để bổ sung kịp thời các sản phẩm dinh dưỡng đặc thù và các chế phẩm từ sữa; có chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập thể dục hợp lý...

 

Vinamilk tổ chức đo loãng xương cho người cao tuổi, giúp người cao tuổi phát hiện và phòng ngừa loãng xương.

 

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hữu Toản (Nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.Hồ Chí Minh) cũng đã tư vấn cho người cao tuổi địa phương các vấn đề về việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt vấn đề về “Sữa và sức khỏe người cao tuổi”. 

Toàn bộ hội thảo được diễn ra tại Nha Trang.

 

Bác sỹ Toản cho biết, hiện nay, những rối loạn dinh dưỡng thường gặp ở người cao tuổi tăng cao, hậu quả những rối loạn dinh dưỡng đã làm tăng tỷ lệ mắc bệnh cấp, mãn; tăng tỷ lệ biến chứng; giảm tuổi thọ, tăng tỷ lệ tử vong; giảm chất lượng sống... Sữa và các sản phẩm từ sữa là một sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt, một hợp chất đầy đủ, đa dạng. 

 

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hữu Toản (nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.Hồ Chí Minh) tư vấn cho người cao tuổi tại Nha Trang.

 

Cũng tại Hội thảo, đại diện lãnh đạo của Vinamilk, đại diện Ngành hàng nước giải khát và đại diện Ngành hàng sữa bột đã giới thiệu đến người cao tuổi các tỉnh Khánh Hòa, Đà Nẵng, Quảng Nam các thông tin về công ty và các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho người cao tuổi, sản phẩm sữa đậu nành giàu đạm không biến đổi gen GoldSoy.

 

Vinamilk có rất nhiều sản phẩm chăm sóc cho người cao tuổi.

Được biết, hiện nay Vinamilk có nhiều sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, tiêu biểu như sữa đậu nành GoldSoy giàu đạm vào năm 2012 và sản phẩm sữa đậu nành GoldSoy CaD vào năm 2013.  

Đây là sản phẩm sữa đậu nành đầu tiên trên thị trường được bổ sung thêm Canxi và Vitamin D giúp xương chắc dáng khỏe, vận động dẻo dai. Bên cạnh đó, Vinamilk cũng là công ty tiên phong trong việc sử dụng 100% hạt đậu nành không biến đổi gen, nhập khẩu từ các các nước Bắc Mỹ, và được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế có uy tín, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại, từ khâu trộn nguyên liệu đến khâu rót hộp giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về một sản phẩm sữa đậu nành chất lượng.

Vinamilk Sure Prevent – sản phẩm dinh dưỡng toàn diện mang lại lợi ích 3 TỐT cho người cao tuổi: Giúp ăn ngủ tốt, tốt cho tim mạch và tốt cho xương. Vinamilk Diecerna - sản phẩm dành cho người bệnh tiểu đường và những người có nguy cơ mắc bệnh cao; Vinamilk Canxipro - sản phẩm bổ sung Canxi và Collagen thủy phân giúp xương chắc, khớp khỏe.

Toàn bộ quy trình sản xuất các sản phẩm Vinamilk hiện nay được quản lý theo Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000 & đạt tiêu chuẩn HACCP - tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay. Tất cả sản phẩm của Vinamilk đều không dùng chất bảo quản.

Phạm Liễu
Đang tải tin...