Ninomaxx, Sơn Colection.. xả hàng Tết vẫn đìu hiu người mua

(GDVN) - Chiều bắt đầu nhập nhoạng, đồ giảm giá tràn ra các vỉa hè tại TP.HCM, còn các cửa hiệu sang trọng, đèn sáng choang, nổi bật chữ "sale" to lớn,  thế nhưng người mua lưa thưa, thậm chí vắng vẻ....
Thế nhưng người mua cứ lưa thưa, thậm chí vắng vẻ....

Bảng treo "Giảm giá" nổi bật của một cửa hàng quần áo nằm trên đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Thế nhưng bên trong cửa hàng,số lượng nhân viên nhiều hơn...khách. Cửa hàng này niêm yết giá một chiếc quận Jeans 265 ngàn nhưng hiện tại giảm xuống còn 185 ngàn, trong khi áo sơ mi có giá 175 ngàn, giảm xuống còn 80 ngàn.
Băng-rôn với dòng chữ "Sale" to đùng ở phía trước thương hiệu quần áo The Blue.
Hàng giảm giá chất đống trong cửa hàng The Blue, có giá từ 30 ngàn cho đến 120  ngàn/chiếc. Người phụ nữ này lựa mãi, vẫn không chọn được cho mình cái áo nào vừa ý.

Bà Nguỹên Thị Thu Yến (đang đứng tính tiền cho khách ) - quản lý cửa hàng The Blue - Chi nhánh đường Hai Bà Trưng, cho biết: "Cửa hàng chỉ giảm giá đối với các size quần áo không phổ biến, ít người mua đang còn tồn kho, chứ các loại khác vẫn có giá bình thường".
Thương hiệu quần áo dành cho giới trẻ Ninno Maxx cũng trương bảng giảm giá đến 50% ngay trước mặt tiền.
Trước cửa hàng giày dép Thuỳ Trang trên đường Lý Chính Thắng quận 3, có rất nhiều bạn trẻ đang chen chúc vào chọn mua giày dép để du xuân.
Theo người quản lý của cửa hàng này (yêu cầu không nêu tên): "Cửa hàng đang giảm giá các mặt hàng. Một đôi giày có giá từ 120 ngàn  cho đến 500 ngàn. Nếu muốn giày xịn hơn, sẽ có giá cao hơn, tuỳ loại".
Cô gái này rời cửa hàng giày dép Thuỳ Trang với gương mặt buồn so vì không chọn được đôi giày nào. Những đôi giày giảm giá vừa túi tiền thì không hợp với cô, còn đôi hợp thì... không giảm giá.

Thương hiệu Sơn Collection nổi tiếng cũng bày quần áo giảm giá ra vỉa hè trước cửa hàng nằm ngay ngã 4 Hai Bà Trưng - Võ Thị Sáu chào mời khách.
Một chiếc áo kiểu ở đây được nhân viên của Sơn Colection rao inh ỏi, giá từ 100 ngàn - 350 ngàn.
Áo sơ mi 30 ngàn, quần 18 ngàn, giá cực kỳ bình dân nhưng hoàn toàn...vắng khách.
Mắt kính giảm giá tràn lên lề đường Điện Biên Phủ (gần ngã 4 Điện Biên Phủ - Cách Mạng Tháng 8).
Kính mắt thời trang có giá từ 120 ngàn - 350 ngàn nhưng vẫn không có người mua. Nhân viên cửa hàng này cho biết: "Một cái kính râm nếu chưa giảm giá, có giá 600 ngàn, giờ chỉ còn 350 ngàn, nhưng vẫn rất khó bán".
Lê Ngọc Dương Cầm
Đang tải tin...