Bất ngờ với cây ATM biết nói của Maritime Bank

Nguyên Thảo
(GDVN) - Ngày 6/8 vừa qua, Maritime Bank ra mắt chương trình “ATM truyền cảm hứng” với hàng loạt ATM của Maritime Bank đều có thể… nói chuyện với khách hàng.

Nhiều người dân tại các trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM và Hà Nội rất bất ngờ khi tham gia một chương trình độc đáo của Ngân hàng Maritime bank (MSB).

Mới 10g sáng thứ chủ nhật, nhiều người đã xếp hàng một cách hào hứng chờ tham gia chương trình “ATM truyền cảm hứng” của MSB.

Nhiều người xếp hàng một cách hào hứng chờ tham gia chương trình “ATM truyền cảm hứng” của MSB.

Chị Nguyễn Thu Ngân (ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) ngạc nhiên kể: “Tôi đưa tụi nhỏ đi chơi ở Lotter Mart (quận Gò Vấp), được mời tham gia chương trình “ATM biết nói” của Maritime Bank. Không chỉ nói chuyện mà máy ATM còn nhìn thấy tôi và bảo: “Chào chị Ngân, hôm nay chiếc đầm chị mặc đẹp quá”, khiến tôi rất bất ngờ.

Ngay sau đó, ATM tặng tôi một bó hoa khiến tôi càng sốc. Rất cảm ơn máy ATM đã tặng tôi một điều thú vị trong ngày nghỉ”.

Tại nhiều điểm trung tâm thương mại ở TP.HCM và Hà Nội vào các ngày cuối tuần này, nhiều người cũng bất ngờ khi nghe ATM trò chuyện và nhận những phần quà ý nghĩa.

Nhiều khách hàng rất tò mò và thích thú vì lần đầu được trò chuyện cùng chiếc máy vốn chỉ để giao dịch rút tiền.

Nhiều vị khách lớn tuổi cũng rất tò mò và thích thú vì lần đầu được trò chuyện cùng chiếc máy vốn chỉ để giao dịch rút tiền.

Ông Phan Mạnh Thắng (quận Thanh Xuân, Hà Nội) nhớ lại: “Tôi rất ngạc nhiên và xúc động, hiếm khi tôi có thời gian chia sẻ ước mơ thời trẻ với người thân hay bạn bè. Hôm đó đi Royal city thấy có mấy cháu mang tặng một cái thẻ ATM cảm hứng của Maritime Bank và mời tôi chơi một chương trình có tặng quà nên tôi vui vẻ tham gia.

Bất ngờ khi tôi nghe máy ATM trò chuyện, hỏi tôi về những ước mơ thời trẻ và tặng tôi một món quà ý nghĩa ngay tại máy ATM. Với tôi, đây là một chương trình độc đáo, xúc động mà Maritime Bank mang đến trong ngày cuối tuần vừa rồi”.

Từ ngày 6/8 đến 4/9/2016 vào những ngày cuối tuần, các máy ATM biết nói của MSB sẽ đồng loạt ra mắt bất ngờ tại các trung tâm thương mại và một số tòa nhà văn phòng. 

Được biết, từ ngày 6/8 đến 4/9/2016 vào những ngày cuối tuần, các máy ATM biết nói của MSB sẽ đồng loạt ra mắt bất ngờ tại các trung tâm thương mại và một số tòa nhà văn phòng.

Đây là chương trình nằm trong hoạt động “Vì bạn là cảm hứng để chúng tôi nỗ lực mỗi ngày” của Maritime Bank trong dịp sinh nhật lần thứ 25 của ngân hàng.

Theo đại diện Maritime Bank, ATM biết nói là một chương trình truyền cảm hứng tới các nhân viên MSB cũng như khách hàng để gởi thông điệp: Maritime Bank luôn nỗ lực mỗi ngày để trở thành ngân hàng thân thiện, hiện đại và thấu hiểu khách hàng một cách tốt nhất.

Ngay trong các sự kiện ra mắt ATM biết nói, chương trình “Chia sẻ mong ước, nhận quà cảm hứng” được triển khai trên microsite của Maritime Bank (www.vibanlacamhung.msb.com.vn) với tổng giá trị giải thưởng lên tới 40 triệu đồng, trong đó có 20 giải thưởng trị giá 2 triệu đồng trong tài khoản cá nhân khách hàng và 4 cơ hội khách hàng được hiện thực hóa mong ước của chính mình.

Ngay tại booth ATM truyền cảm hứng khách hàng “selfie” với ATM và đăng tải trên facebook cá nhân, kêu gọi like, share từ bạn bè sẽ được nhận giải thưởng là 5 cặp vé xem phim mỗi ngày cuối tuần cho 5 post chạm mốc 50 like nhanh nhất trong vòng 1 giờ từ khi đăng ảnh.

Từ ngày 25/7 – 22/10/2016, chương trình “Cảm hứng lan tỏa, Ưu đãi chan hòa” của Maritime Bank sẽ dành tặng 60.000 giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng giao dịch tại quầy cùng nhiều cơ hội nhận hoàn tiền tới 100% mỗi ngày cùng những giải thưởng may mắn hàng tháng và cuối chương trình.

Để biết thêm Thể lệ và các thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ Chi nhánh Maritime Bank gần nhất. Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/04.3944 5566.
Nguyên Thảo
Đang tải tin...