Cùng đón đêm Trung thu vui nhất của tuổi thơ

Thông tin cần biết

Kim Hà (tổng hợp)

(GDVN) - Không có cái kết nào đẹp hơn trong một đêm Trung thu vui nhất của tuổi thơ là được cùng bạn bè phá cỗ và rước đèn.

Cứ mỗi dịp trung thu về là đứa bé nào cũng ao ước có một đêm Trung thu ngập tràn niềm vui. Thấu hiểu điều đó nên nhãn hàng mì gói Kokomi đã đồng hành cùng các đội công tác xã hội và CLB tình nguyện của các trường đại học tổ chức cho các em nhỏ ở miền quê những “Đêm hội trăng rằm” vui nhất của tuổi thơ.

Những đêm hội đầu tiên trong chuỗi sự kiện đã diễn ra vào ngày 10 và 11/9 tại các tỉnh Bình Phước, Tiền Giang, Long An, Đắk Lắk, Bình Định và huyện Củ Chi với sự tham gia vô cùng hào hứng của các em nhỏ và để lại nhiều niềm vui cũng như ấn tượng tốt đẹp vì chính sự đầu tư công sức và nhiệt huyết của các bạn sinh viên.

Các bé ở Long An hào hứng tham gia các trò chơi khởi động của chương trình của đội công tác xã hội trường đại học HUTECH.
Thích thú với các trò chơi dân gian truyền thống của các bạn ở nhóm tình nguyện Ấm áp tình thương tại Đắk Lắk.

Chương trình có nhiều tiết mục đa dạng như: múa, hát, diễn kịch, ảo thuật… đều được đầu tư nhiều công sức nên dù những cơn mưa cuối mùa bất chợt đến, các em nhỏ và phụ Huynh vẫn nhiệt tình ủng hộ.

Tiết mục múa lân truyền thống của các bạn sinh viên đại học Hutech ở Long An.
Tiết mục diễn kịch “cây nhà lá vườn” của nhóm tình nguyện Ấm áp tình thương ở Đắk Lắk

Những “Đêm hội trăng rằm” không chỉ dừng lại ở các tiết mục văn nghệ đa dạng, mà còn trao đi nhiều phần học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học và những phần quà trung thu bao gồm bánh trung thu và ‘Vua’ lồng đèn Kokomi cho các em nhỏ đến tham dự chương trình.

Bằng hành động tốt đẹp đó, chương trình đã thực sự giúp các em có một Tết Trung thu vui nhất của tuổi thơ.

Đại diện CLB Sóng kỹ năng trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học ở Củ Chi.
Các em nhỏ vui vẻ bên cạnh “Vua lồng đèn” mới được trao.

Không có cái kết nào đẹp hơn trong một đêm Trung thu vui nhất của tuổi thơ là được cùng bạn bè phá cỗ và rước đèn.

Các em nhỏ ở Bình Phước, Tiền Giang, Long An, Đắk Lắk, Bình Định, Củ Chi cùng với bạn bè của mình đã cùng thắp sáng “Vua” lồng đèn Kokomi đi xung quanh xóm rước đèn để lại những tiếng cười giòn giã trong đêm trăng tuổi thơ.

Trung thu năm 2016, Kokomi dành tặng hàng triệu Vua Lồng Đèn Kokomi cho người tiêu dùng khi mua 1 thùng mì Kokomi các loại. Ngoài ra, Kokomi tài trợ 10.000 Vua Lồng Đèn Kokomi cho các chương trình Trung Thu từ thiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Kokomi có hai hương vị được yêu thích là Vị tôm chua cay và vị mới Gà quay Sa tế xốt hành. Trọng lượng gói 65g với giá bán lẻ là 3.000 đồng/gói.

Kim Hà (tổng hợp)
Từ khóa :
Trung thu 2016 , Kokomi , Vua lồng đèn Kokomi , Đêm hội trăng rằm
Cùng đón đêm Trung thu vui nhất của tuổi thơ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác