HDBank Gia Lai hợp tác với Sở Kế hoạch&Đầu tư tỉnh Gia Lai

Cao Nguyên
(GDVN) - HDBank Gia Lai cùng 7 ngân hàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Sở Kế hoạch&Đầu tư tỉnh Gia Lai.

Theo thỏa thuận, Sở Kế hoạch & Đầu tư Gia Lai sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp địa phương tiếp cận các sản phẩm dịch vụ ngân hàng một cách nhanh chóng, giảm thiểu chi phí đi lại giữa các bên cũng như tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp mới sớm khởi nghiệp.

“Cam kết lợi ích cao nhất” là phương châm hoạt động của HDBank.

Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank Gia Lai cùng 7 ngân hàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai và Sở Kế hoạch&Đầu tư đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược phát triển kinh tế của ngành ngân hàng nói riêng và của tỉnh Gia Lai nói chung.

Theo đó, hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi cùng phát triển nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa hệ thống các ngân hàng và các doanh nghiệp địa phương.

Tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Giám đốc HDBank Gia Lai, đại diện 08 ngân hàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai cho biết: “Chúng tôi tin rằng thông qua sự kết nối và hợp tác với Sở Kế hoạch&Đầu tư, tất cả các doanh nghiệp trong khu vực sẽ tiếp cận các dịch vụ ngân hàng nhanh chóng hơn, giúp đóng góp thúc đẩy sự phát triển các hoạt động thương mại, dịch vụ quốc tế trong khu vực".

Là một trong 10 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam hiện nay, sở hữu sản phẩm và dịch vụ vượt trội, HDBank đã trở thành một ngân hàng đa năng, hiện đại với nền tảng về tổ chức hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang vươn ra thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh.

Việc ký kết với các đối tác quan trọng như Sở Kế hoạch&Đầu tư tỉnh Gia Lai là một minh chứng cho nỗ lực không ngừng phát triển, mở rộng khách hàng cũng như sự quan tâm kết nối với chính quyền và các doanh nghiệp địa phương của HDBank.

HDBank Gia Lai kỳ vọng thỏa thuận hợp tác này không chỉ mang đến lợi ích cho các bên, đa dạng lựa chọn các sản phẩm trong lĩnh vực tài chính cho khách hàng mà còn giúp nền kinh tế trong khu vực càng ngày càng sôi động hơn trong tương lai.

Cao Nguyên
Đang tải tin...