SHB độc quyền cho vay mua bất động sản dự án Cocobay Đà Nẵng

Nguyên Thảo
(GDVN) - Cocobay Đà Nẵng được đánh giá là một trong các tổ hợp giải trí - du lịch lớn nhất Đông Nam Á hiện nay và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký hợp đồng hợp tác với Tập đoàn The Empire và trở thành Ngân hàng độc quyền cho vay mua Bất động sản dự án CocoBay Đà Nẵng. 

CocoBay Đà Nẵng nằm trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh - là một trong những tổ hợp giải trí, du lịch với tiện ích cao cấp hiện đại có số vốn đầu tư lên tới 14.000 tỷ đồng.

Đây là dự án mới nhất do Tập đoàn Empire đầu tư xây dựng, được đánh giá là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời cho Quý khách và gia đình. 

Phối cảnh dự án Cocobay Đà Nẵng. 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu, cơ hội đầu tư Bất động sản để gia tăng nguồn lợi nhuận, Ngân hàng SHB cùng Tập đoàn The Empire mang đến cho Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) cũng như khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua căn hộ nghỉ dưỡng/Khách sạn Mini Boutique tại dự án CocoBay Đà Nẵng.

Theo đó, từ nay tới 31/12/2016, SHB và Chủ đầu tư cùng đưa ra những chính sách ưu đãi vượt trội cho khách hàng vay vốn mua bất động sản tại dự án.

Cụ thể, lãi suất cho vay ưu đãi cố định 8%/năm trong 12 tháng hoặc 8.5%/năm trong 18 tháng, SHB miễn phí phạt trả nợ trước hạn sau 60 tháng.

Về phía Chủ đầu tư, mức hỗ trợ lãi suất 1.01%/ năm và toàn bộ phí phạt trả nợ trước hạn sẽ được áp dụng trong vòng 12 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân. 

Ngoài ra thời gian vay lên tới 15 năm dành cho khách hàng doanh nghiệp và 25 năm dành cho khách hàng cá nhân, mức cho vay lên đến 90% nhu cầu vốn và được ân hạn nợ gốc tới 12 tháng.

Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ cho thuê bất động sản tối thiểu 12%/năm trong 8 năm đầu.

Như vậy, chỉ với vốn ban đầu từ hơn 400 triệu đồng, quý khách đã có thể sở hữu căn hộ dự án với tỷ suất sinh lời cao, hay 90 triệu đồng sẽ được sở hữu ngay kỳ nghỉ dưỡng cùng với gói hỗ trợ nhiều ưu đãi vượt trội. 

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) được thành lập từ năm 1993. Trải qua gần 23 năm xây dựng và phát triển, SHB hiện nằm trong Top 5 các Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam không do Nhà nước chi phối vốn.

Tính đến ngày 30/6/2016, tổng tài sản của SHB đạt hơn 212.000 tỷ đồng, vốn điều lệ gần 9.500 tỷ đồng. Với gần 7.000 cán bộ nhân viên, mạng lưới rộng gần 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB đang phục vụ trên 3,5 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

SHB đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và nhiều giải thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, của các tổ chức uy tín trong nước và Quốc tế.

Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, chiến lược của SHB là trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam, tiến dần tới mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Nguyên Thảo
Đang tải tin...