SHB ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế đồng thương hiệu SHB-FCB MasterCard Debit

Nguyên Thảo
(GDVN) - Với thẻ ghi nợ quốc tế SHB - FCB MasterCard Debit, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán bằng bất kỳ loại tiền nào trên thế giới.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại “Cơn lốc quà tặng cùng thẻ SHB-FCB MasterCard Debit” nhân sự kiện ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế đồng thương hiệu SHB-FCB MasterCard Debit.

Đây là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác tiếp theo sau sự kiện ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu SHB – FCB MasterCard hồi đầu tháng 6 giữa SHB và CLB bóng đá lừng danh FC Barcelona (CLB Barcelona) kể từ sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên vào tháng 3/2016.

Chương trình kéo dài tới hết 30/11/2016.

Giờ đây, người hâm mộ bóng đá nói chung và các cổ động viên của CLB Barcelona nói riêng có thể tiếp tục săn những món quà chính hãng từ FC Barcelona thông qua “Cơn lốc quà tặng cùng thẻ SHB-FCB MasterCard Debit” với nhiều ưu đãi lớn dành cho Chủ thẻ đăng ký mở mới.

Theo đó, ngay khi đăng ký mở thẻ thành công, Chủ thẻ sẽ được nhận quà tặng là 01 sổ tay chính hãng FC Barcelona.

Cùng với việc đăng ký khi mở mới tài khoản, phát hành thẻ và kích hoạt thành công, chủ thẻ còn được nhận 01 mã dự thưởng quay số cuối kỳ.

Và cứ mỗi giao dịch phát sinh có giá trị từ 500.000 đồng, chủ thẻ sẽ tiếp tục nhận thêm 01 mã dự thưởng tương ứng. Càng nhiều giao dịch phát sinh, Chủ thẻ càng có thêm cơ hội nhân đôi may mắn khi trở thành chủ nhân của một trong các giải thưởng có giá trị vào sự kiện quay số cuối kỳ như: 02 điện thoại Samsung Galaxy Note 7; 03 Áo thi đấu chính thức có chữ ký của các Siêu sao FC Barcelona; 05 trái Bóng có chữ kỹ của các Siêu sao FC Barcelona.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt sản phẩm, 20 chủ thẻ có phát sinh giao dịch thanh toán qua Pos/Internet hợp lệ sớm nhất mỗi ngày sẽ được SHB hoàn tiền 20% giá trị giao dịch đầu tiên (tối đa 100.000 đồng).

Bên cạnh các ưu đãi từ SHB, khách hàng chi tiêu bằng thẻ ghi nợ quốc tế SHB - FCB MasterCard Debit còn nhận được những ưu đãi đặc biệt từ FC Barcelona như giảm 5% chi phí khi mua hàng tại website mua hàng chính thức của FC Barcelona //www.fcbarcelonastoreasia.com/shb hoặc tại các cửa hàng bán đồ lưu niệm của Câu lạc bộ tại sân vận động Camp Nou - thành phố Barcelona – Tây Ban Nha;

Chủ thẻ được ưu tiên tham gia các chương trình, sự kiện do Ngân hàng SHB xây dựng hướng tới hội cổ động viên FC Barcelona tại Việt Nam. 

Cũng giống như thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu SHB - FCB MasterCard, thẻ ghi nợ quốc tế SHB - FCB MasterCard Debit được SHB sử dụng công nghệ thẻ Chip EMV hiện đại bảo mật, dễ dàng sử dụng.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt sản phẩm, chủ thẻ đăng ký thành công còn được miễn phí phát hành, phí thường niên 03 tháng trong thời gian diễn ra chương trình. 

Với thẻ ghi nợ quốc tế SHB - FCB MasterCard Debit, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán vì sự gọn nhẹ, hữu dụng và có thể thực hiện giao dịch bằng bất kỳ loại tiền nào trên thế giới.

Ngoài ra, khi sử dụng loại thẻ này, khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi giảm giá của tổ chức thẻ quốc tế MasterCard áp dụng trên toàn thế giới.  

Tổng Giám đốc SHB, ông Nguyễn Văn Lê chia sẻ: “Cùng với những lợi ích vượt trội của thẻ tín dụng quốc tế, thẻ SHB - FCB MasterCard và mới nhất là sự ra mắt của Thẻ ghi nợ quốc tế SHB - FCB MasterCard Debit, SHB mong muốn được kết nối với những trái tim Việt Nam yêu bóng đá có thêm cơ hội được giao lưu, gặp gỡ với các thần tượng của môn thể thao “vua” mà mình hâm mộ, đặc biệt là các thần tượng đến từ FC Barcelona”. 

Nguyên Thảo
Đang tải tin...