Techcombank, doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc tại HR Awards 2016

Thông tin cần biết

Cao Nguyên

(GDVN) - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được vinh danh Doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc tại giải thưởng uy tín HR Awards 2016.

Vietnam HR Awards là giải thưởng về chiến lược và quản trị nguồn nhân lực, được tổ chức tại Việt Nam nhằm vinh danh các doanh nghiệp có chính sách đầu tư vào nhân sự một cách chuyên nghiệp, bài bản; Coi trọng vai trò của quản trị nguồn nhân lực, có chính sách ưu việt dành cho người lao động, qua đó tạo động lực cho sự phát triển toàn diện, bền vững của doanh nghiệp.

Với nền tảng nhân sự vững mạnh, cùng tâm niệm “con người là tài sản quý giá nhất của tổ chức”, Techcombank luôn ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của từng cán bộ nhân viên vào những thành công mà ngân hàng đã đạt được.

Giải thưởng HR Awards 2016 là minh chứng cho nỗ lực chinh phục, khát vọng phát triển nguồn nhân lực không ngừng nghỉ, đầy tự tin của Techcombank.

Bà Phạm Vũ Minh Đan - Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực của Techcombank nhận giải tại HR Awards 2016.

Bà Phạm Vũ Minh Đan - Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân lực Techcombank - chia sẻ : “Chúng tôi rất vui mừng vì sự ghi nhận những thành công về nhân sự từ HR Awards ngay trong lần đầu tiên tham dự. Với chiến lược “Nhân sự xuất sắc”, thông qua chế độ Lương, Thưởng và Phúc lợi cạnh tranh, tăng dần qua nhiều năm, Ban lãnh đạo Techcombank luôn ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của từng cán bộ nhân viên vào thành công lớn của Ngân hàng.

Điều quan trọng hơn, ở Techcombank, “Chính sách Lương, Thưởng và Phúc Lợi” chỉ là một trong bốn trọng tâm của chiến lược “Nhân Sự Xuất Sắc” mà Ngân hàng đã dày công xây dựng. Chiến lược này còn bao gồm công tác Định vị Giá trị nhân sự, Chính sách Đào tạo, và xây dựng Môi trường làm việc tốt nhất để giúp Techcombank giữ chân và phát triển nhân tài trên nên tảng “Nhân sự là trọng tâm”. 

Techcombank luôn chú trọng đến việc bồi dưỡng nhân viên thông qua các chương trình hợp tác cùng các tổ chức tư vấn uy tín trên thế giới, nhằm xây dựng đội ngũ kế cận có năng lực vượt trội với mục tiêu định hướng nghề nghiệp và gắn kết người lao động lâu dài với ngân hàng”. 

Phát biểu tại buổi tọa đàm trong khuôn khổ Lễ trao giải HR Awards 2016, ông Đỗ Tuấn Anh – Phó chủ tịch HĐQT Techcombank - khẳng định: “Techcombank lựa chọn giá trị cốt lõi “Phát triển nhân lực” vì tin rằng con người với năng lực cao sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao luôn là một trong những mục tiêu ưu tiên hàng đầu, được Ban lãnh đạo Ngân hàng chú trọng đầu tư và hoạch định chiến lược.

Techcombank luôn hướng tới việc bồi dưỡng nguồn lực con người, kiến tạo một môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế, nơi trí tuệ Việt và thế giới cùng sánh vai, phát huy năng lực và tỏa sáng.

Với Techcombank, “khách hàng” của khối Quản trị nguồn nhân lực chính là cán bộ nhân viên trong ngân hàng. Vì vậy, đội ngũ  nhân sự phải am hiểu và đưa ra được các chính sách phù hợp, tốt nhất để giúp cán bộ, nhân viên tin tưởng và gắn kết với Ngân hàng. Từ đó, hiệu quả công việc được nâng cao để phục vụ khách hàng của ngân hàng tốt hơn, và sự hài long của khách hàng sẽ đem lại thành công cho Ngân hàng".

Tin vui từ giải thưởng HR Awards 2016 đúng vào dịp kỉ niệm 23 năm thành lập ngân hàng là sự động viên tinh thần lớn lao, là sự ghi nhận cho những thành công tiếp nối của Techcombank trên hành trình phát triển đáng tự hào. 

VIETNAM HR AWARDS là giải thưởng độc quyền tại Việt Nam được Talentnet mua bản quyền chính thức từ giải thưởng The Singapore HR Awards rất nổi tiếng của Viện Nghiên cứu  Quản  trị  nguồn  nhân  lực  (SHRI)  tại  Singapore,  phối  hợp cùng Báo Lao động và Xã hội – cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. 

Đây là giải thưởng nhằm tìm kiếm và vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc trong việc hoạch định và thực hiện chính sách nhân sự hiệu quả, góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp lẫn chất lượng cuộc sống của nhân viên. Chương trình đã được khởi động xây dựng và phát triển từ tháng 3 năm 2013 sau nhiều cuộc trao đổi và thảo luận giữa các chuyên gia và được chính thức giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 8/2014.

Giải thưởng Vietnam HR Awards tự hào là giải thưởng chiến lược và có giá trị quan trọng nhất cho ngành nhân sự cũng như doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam.

Cao Nguyên
Từ khóa :
Techcombank , doanh nghiệp , chính sách nhân sự , HR Awards 2016 , nhân lực , Vietnam HR Awards 2016
Techcombank, doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc tại HR Awards 2016
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác