Vietjet tưng bừng khai trương đường bay TP.HCM - Seoul

Thông tin cần biết

Cao Nguyên

(GDVN) - Đường bay TP.HCM - Seoul được khai thác khứ hồi hàng ngày với thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 20 phút.

Vietjet tưng bừng khai trương đường bay TP.HCM - Seoul tại cả 2 đầu sân bay với hàng loạt hoạt động giải trí hấp dẫn như nhảy Flashmob bằng xe điện thời trang two-wheel, tham gia “Thử thách xúc xắc” thú vị.

Trên các chuyến bay, hành khách còn nhận được nhiều quà tặng bất ngờ từ Vietjet.

Màn nhảy Flashmob bằng xe điện thời trang two-wheel ấn tượng chào mừng khai trương đường bay TP.HCM - Seoul.

Đường bay TP.HCM - Seoul được khai thác khứ hồi hàng ngày với thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 20 phút. Theo đó, chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 00:15 và đến Hàn Quốc lúc 7:25 (giờ địa phương), chiều ngược lại sẽ khởi hành lúc 11:20 (giờ địa phương) và đến Tp.HCM lúc 14:50.

Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình khuyến mại giờ vàng “12h rồi, Vietjet thôi!”, bao gồm: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, Tổng đài bán vé 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế.

Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc.

Đông đảo hành khách làm thủ tục bay ngay trong ngày khai trương đường bay mới. 

Là đất nước có nền kinh tế phát triển, Hàn Quốc hiện tại đã trở thành điểm đến rất được yêu thích. Khai trương đường bay mới, Vietjet hy vọng sẽ mang đến hành khách nhiều cơ hội bay với giá hấp dẫn, thưởng thức văn hóa ẩm thực đặc sắc, gặp gỡ các thần tượng và hòa mình vào thế giới giải trí sôi động tại xứ sở Kim chi xinh đẹp.

Với việc tiếp tục nhận thêm tàu bay mới, Vietjet đã và đang mở rộng thêm mạng bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Sản phẩm chất lượng, đa dạng với dịch vụ SkyBoss sang trọng và các hạng vé hấp dẫn khác, Vietjet sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới hiện đại, tiếp viên thân thiện, món ăn ngon miệng và nhiều bất ngờ thú vị. 

* Hình ảnh Vietjet tưng bừng khai trương đường bay TP.HCM - Seoul tại cả 2 đầu sân bay: 

Màn nhảy Flashmob bằng xe điện thời trang two-wheel sôi động.
Đông đảo hành khách làm thủ tục trước giờ bay. 
Thú vị trò chơi “Thử thách xúc xắc”.
Nụ cười của hành khách nhí khi nhận món quà bất ngờ từ Vietjet.
Hành khách trên chuyến bay được nhiều quà tặng từ Vietjet.
Cao Nguyên
Từ khóa :
ngân hàng , thủ tục , khai trương , website , khai trương đường bay , TP HCM , Vietjet , nhảy Flashmob bằng xe điện thời trang two-wheel
Vietjet tưng bừng khai trương đường bay TP.HCM - Seoul
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác