Lãnh đạo Hiệp hội chúc mừng Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ

Tin Hiệp hội

Xuân Trung

(GDVN)- Thay mặt Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, ông Trần Xuân Nhĩ – Phó Chủ tịch Hiệp hội đã có lẵng hoa chúc mừng Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ

Chiều ngày 11/4, lãnh đạo Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã tới thăm, chúc mừng Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ.

PGS. Trần Xuân Nhĩ, Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cho biết, Hiệp hội rất mong muốn Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ sắp tới sẽ có những việc làm cụ thể để giúp các trường đại học, cao đẳng Việt Nam phát triển.

Lãnh đạo Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam chúc mừng tân Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ.

Giúp cho hệ thống giáo dục Việt Nam chuyển mình đúng theo tinh thần của Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo.

Qua đây, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ rất mong muốn trong thời gian gần nhất sẽ có buổi làm việc với Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam về các nội dung liên quan. Bộ trưởng tin tưởng, trong thời gian tới hai bên sẽ có những công việc phối hợp cụ thể thiết thực.

Xuân Trung
Từ khóa :
Bộ trưởng , Phùng Xuân Nhạ , đại học , cao đẳng , giáo dục , đổi mới , lời hứa.
Lãnh đạo Hiệp hội chúc mừng Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ
Chủ đề : TỰ CHỦ ĐẠI HỌC
Chủ đề : Thi quốc gia 2016
Bình luận
Hào Nguyễn Nha Trang
2

Ông Nhạ tiếp nhận chức BT trong tình trạng ngôi nhà Giáo Dục được sửa chữa nhiều lần ,đến thời điểm hiện nay ngôi nhà GD ở trong tình trạng không tệ nhưng cũng không được ưng ý cho lắm .vậy không biết Ông Nhạ tiếp tục sửa chữa giống như các vị tiền nhiệm hay thiết kế làm mới ngôi nhà GD ?

Xem thêm bình luận
Tin khác