Hình ảnh kinh hãi về chế biến bánh trung thu "siêu bẩn"

Tư vấn mua bán

Khởi Sự

(GDVN) - Bánh được sản xuất trong lò chế biến ẩm thấp, khay đựng bánh cáu bẩn, nhân bánh chảy nước,...

Vừa qua, hàng trăm tấn nhân bánh nướng, bánh dẻo chế biến sẵn không kiểm soát được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đã được các đầu nậu tuồn từ Trung Quốc vào Việt Nam trong dịp Tết Trung thu.

Liên tục trong nhiều năm nay, hàng loạt các vi phạm về chất lượng bánh trung thu không được đảm bảo đã bị “phơi bày” trên nhiều báo chí. Bê bối của mặt hàng bánh trung thu Trung Quốc bị châm ngòi kể từ năm 2003, khi nhãn hàng nổi tiếng Guanshengyuan sản xuất bánh hết hạn, mốc meo. Liên tiếp sau đó, hàng loạt những lùm xùm khác liên quan tới chất lượng an toàn thực phẩm của bánh trung thu bị truyền thông và dư luận phanh phui. Đặc biệt là những bức xúc của người dân xung quanh việc lạm dụng các chất phụ gia nguy hại cho sức khỏe con người.

Đã đến lúc chúng ta phải gióng lên tiếng chuông cảnh tỉnh về công nghệ chế biến bánh trung thu bẩn đến kinh hoàng và chứa đầy các chất độc hại đang tồn tại như một “ung nhọt”, một “căn bệnh khó chữa” hiện nay.

 

Khởi Sự
Từ khóa :
Bánh trung thu bẩn , trung thu , cáu bẩn , ung nhọt , Trung Quốc , chảy nước , an toàn thực phẩm , xem lại , vệ sinh an toàn thực phẩm
Hình ảnh kinh hãi về chế biến bánh trung thu "siêu bẩn"
Tin khác