Thực hiện thống nhất chế độ cho giáo viên làm tổng phụ trách đội

Tư vấn pháp luật

Diệu Linh

(GDVN) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao Bộ GD&ĐT khẩn trương ban hành văn bản hướng dẫn vấn đề trên đối với các cơ sở giáo dục công lập.

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về chế độ, chính sách đối với giáo viên làm tổng phụ trách Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trong các cơ sở giáo dục phổ thông công lập.

Phó Thủ tướng giao Bộ Giáo dục và Đào tạo khẩn trương ban hành văn bản hướng dẫn các cơ sở giáo dục công lập tại địa phương thực hiện thống nhất các quy định về chế độ, chính sách cho đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách đội ngay trong năm học 2016-2017.

Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và các Bộ, ngành liên quan nghiên cứu, đề xuất giải pháp nhằm phát huy tốt hơn vai trò của giáo viên làm tổng phụ trách đội, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong quý I/2017.

Diệu Linh
Từ khóa :
vũ đức đam , chế độ phụ cấp tổng phụ trách đội , phụ cấp giáo viên phụ trách thiếu niên
Thực hiện thống nhất chế độ cho giáo viên làm tổng phụ trách đội
Chủ đề : SỰ KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH
Bình luận
Khanh
0

Chỉ đạo vậy nhưng sắp tới năm học 2017-2018 rồi có thấy gì đâu. Buồn thiêt

Lưu Niệm
0

Khảo sát cũng khảo sát rồi, nắm tình hình cũng rồi, nghe thông tin chuẩn bị, sắp sửa có thay đổi. Chờ mãi, chờ mãi.Chờ mõi cả cổ mà không thấy thay đổi gì cả!

Nguyễn Ngọc Mến
0

Cần có chế độ cho giáo viên TPT Đội. Đã hơn 20 năm rồi mà Thông tư liên tịch số 23/TTLN ngày 15/01/1996 của Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ vẫn thực hiện là sao. các hoạt động trong trường học có sôi nổi hay không là nhờ vào vai trò to lớn của Tổng Phụ Trách Đội. vì vậy thiết nghĩ các cấp khẩn trương ban hành thông tư mới cho phù hợp với giai đoạn. mong các cấp xem xét, đó là nguyện vọng chính đáng của TPT đội

Xem thêm bình luận
Tin khác